Kiwior ngạc nhiên trước phương pháp kỳ lạ của Arteta_65030977729c2.jpeg

Kiwior ngạc nhiên trước phương pháp kỳ lạ của Arteta

 

Jakub Kiwior gia nhập Arsenal với giá 21 triệu bảng từ Spezia trong kỳ chuyển nhượng tháng 1 vừa qua. Anh đã có 10 lần ra sân cho Arsenal cho đến nay, trong đó có 2 trận ở mùa giải này.

Tuyển thủ Ba Lan hiện đã cởi mở hơn về cuộc sống ở phía bắc London và tiết lộ về những cuộc nói chuyện bất thường với toàn đội của HLV Mikel Arteta. điều được ghi lại trong bộ phim tài liệu All or Nothing.

Cuộc trò chuyện đó chứng kiến Arteta sử dụng phương pháp kỳ lạ khi dùng bóng đèn để động viên các cầu thủ trước trận đấu với Brighton vào tháng 4 năm 2022. Chia sẻ vói Sky Sports về các cuộc nói chuyện mà Arteta trải qua trong phòng thay đồ, Kiwior bày tỏ:

Jakub Kiwior left ‘surprised’ by Mikel Arteta’s ‘very different’ team talks - Bóng Đá

 Arteta từng thử dùng bóng đèn để động viên các cầu thủ

“Nó rất khác với những gì tôi đã từng trải qua. Đây là lần đầu tiên tôi được chứng kiến cuộc nói chuyện trong phòng thay đồ kiểu này trước khi bước ra sân. Đó chắc chắn là điều mới mẻ đối với tôi”.

Tôi khá ngạc nhiên khi điều như thế này thậm chí có thể xảy ra. Một HLV có thể nghĩ ra những khái niệm tương tự thế để định hình thái độ toàn đội đối với trận đấu ở trên mọi mặt trận, mọi thử thách nhằm tập trung suy nghĩ của chúng tôi”.

Lữ Phong | 18:38 14/09/2023