Kleberson: Một Cầu Thủ Man Utd Bị Nhiều Người đối Xử Bất Công 623dc264d9a54.jpeg

Kleberson: Một cầu thủ Man Utd bị nhiều người đối xử bất công

 

Rangnick khen ngợi Fred và McTominay 

Từng là một trong số những cầu thủ bị chỉ trích nặng nề nhất mỗi khi Manchester United thi đấu thất vọng, nhưng ở thời điểm hiện tại, sẽ không quá khi nói rằng Fred đang thể hiện hình ảnh của một tiền vệ trung tâm hàng đầu Premier League. Và theo quan điểm đến từ Kleberson, Fred thực sự đã bị đối xử bất công.

Trao đổi với Paddy Power, cựu tiền vệ của Man Utd chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

Man Utd đã biết đâu là vị trí tốt nhất của Fred - Bóng Đá

 Fred được khen ngợi. 

Fred bị nhiều người đối xử bất công. Cậu ấy là cầu thủ duy nhất luôn cố gắng hết sức mình, chỉ cần các cầu thủ khác cũng thể hiện tốt để cho toàn đội đạt hiệu quả.”

Fred rất năng nổ, cậu ấy tranh chấp tốt, cố gắng chơi thứ bóng đá tốt nhất của mình, và đã có một cơ hội tốt dành cho cậu ấy.”

“Fred đã có rất nhiều trận đấu trong mùa giải năm nay, và cậu ấy đã thực sự thể hiện được phẩm chất của mình. Mùa này, cậu ấy đã ổn định trong khi phần còn lại của đội lại đang phập phù, điều này sẽ giúp ích cho cậu ấy trong tương lai.”

“Nếu một huấn luyện viên khác đến với Manchester United, ông ấy sẽ nhận ra rằng Fred có thể có một số hạn chế, nhưng cậu ấy nỗ lực rất chăm chỉ trên sân và đã tạo ra rất nhiều khoảnh khắc tuyệt vời cho Man United khi họ chơi không tốt.” 

Huỳnh Phong | 17:47 25/03/2022