Klopp Bị Kêu Gọi Cấm Chỉ đạo 10 Trận 634ffa612ab8d.jpeg

Klopp bị kêu gọi cấm chỉ đạo 10 trận

 

Klopp đã giận dữ hét vào mặt trợ lý trọng tài Gary Beswick trong thời gian cuối của cuộc đụng độ tại Anfield sau khi Mohamed Salah bị Bernardo Silva kéo ngã xuống đất và Liverpool không được hưởng phạt đền. Trọng tài Anthony Taylor đã rút thẻ đỏ cho Klopp.

Klopp sau đó đã xin lỗi về hành động của mình và giải thích rằng ông đã nói chuyện với Taylor sau tiếng còi mãn cuộc. Klopp có thời hạn cho đến thứ Sáu để trả lời cáo buộc của FA, có nghĩa là ông vẫn sẽ được ra sân cho cuộc đụng độ với West Ham tại Anfield.

Klopp cảnh báo Nunez về Haaland - Bóng Đá

 Klopp đang chờ quyết định từ FA.

Tuy nhiên, Sutton cho rằng chiến lược gia người Đức xứng đáng với một hình phạt nặng để làm gương: “Klopp đã thừa nhận ông ấy đã sai, đó là tất cả những gì ông ấy có thể làm. Nhưng nếu chúng ta muốn các nhà quản lý ngừng hành xử theo cách này, FA sẽ có trách nhiệm đảm bảo các hình phạt đủ sức răn đe.”

“Klopp sẽ gặp West Ham đêm nay và điều đó là sai. Nếu chúng ta muốn loại bỏ hành vi này, thì phải có những lệnh cấm ngay lập tức. Họ nên bị cấm 3 trận, 6 trận, thậm chí có thể là 10 trận nếu chúng ta thực sự muốn loại bỏ hành vi này.”

“Họ là hình mẫu và cần phải nhớ điều đó. Nếu họ quên, hãy cấm họ. Điều đó sẽ sớm khắc sâu vào tâm trí họ.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 19:03 19/10/2022