Klopp Cảnh Báo Nunez Về Haaland 634ab466bde98.jpeg

Klopp cảnh báo Nunez về Haaland

 

Darwin Nunez đã phải khiến Liverpool chi ra tới 85 triệu bảng vào mùa Hè vừa qua. Tuy nhiên, kể từ khi ghi bàn vào lưới Man City trong trận Community Shield hồi tháng 7, Nunez đã chơi không thực sự ấn tượng. 

Klopp cảnh báo Nunez về Haaland - Bóng Đá

 Klopp không muốn so sánh Nunez với bất kỳ ai.

Đến nay, tiền đạo người Uruguay chỉ mới có 2 pha lập công ở Premier League, trong khi đó, tân binh Erling Haaland của Man City đã ghi tới 15 bàn.

Dẫu vậy, HLV Liverpool, Jurgen Klopp khuyên Nunez nên tập trung vào chuyên môn và tránh nghe những lời so sánh. 

“Đừng so sánh, tôi hy vọng cậu ấy không làm điều đó và không nghĩ về điều đó,” Klopp cho biết.

“Tôi không thấy điều đó. Chúng tôi đang ở trong hoàn cảnh của mình và chúng tôi đang cố gắng giải quyết, đó là những gì chúng tôi quan tâm.”

“Nhưng tôi nghĩ cậu ấy đang thực sự tiến bộ ở đây, bạn có thể thấy điều đó với bàn thắng vào lưới Rangers, nó thực sự quan trọng đối với cậu ấy.”

“Tất cả các bàn thắng đều rất quan trọng, nhưng có lẽ có vẻ như ai đó đã gửi cho cậu ấy, giống như thủ môn đưa tay lên hoặc và biếu cho bạn và sau đó mọi người nói rằng bạn phải kết thúc tình huống thôi,” chiến lược gia người Đức kết lại.

Thời điểm này, Liverpool đang gặp khá nhiều khó khăn về mặt phong độ. Không chỉ Nunez kém duyên, hàng thủ của The Kop cũng chơi không tốt khi để thủng lưới 12 bàn kể từ đầu mùa. Riêng trận đấu với Arsenal, hàng thủ Liverpool đã mắc rất nhiều sai lầm và 3 lần thủ môn Alisson phải vào lưới nhặt bóng.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:54 15/10/2022