Klopp: “cậu ấy Không Có Trên Ttcn” 62cc246936ec7.jpeg

Klopp: “Cậu ấy không có trên TTCN”

 

Jude Bellingham mới 19 tuổi, đang có những bước tiến vững chắc tại Đức. Anh chứng tỏ được tài năng của mình cùng Dortmund khi có được 14 đường kiến tạo và 6 bàn thắng sau 43 trận ra sân ở mọi đấu trường. Ngoài Liverpool thì Man Utd hay Real Madrid cũng đang theo sát tiền vệ người Anh

 - Bóng Đá

 Jude Bellingham thật sự tiềm năng.

Jurgen Klopp lên tiếng trước những tin đồn liên quan đến Jude Bellingham: “Cậu ấy không có trên thị trường chuyển nhượng, vì vậy, đó là vấn đề duy nhất với cầu thủ đó!

Tôi không nghĩ điều gì đó sẽ xảy ra ở hàng tiền vệ, nhưng bạn không bao giờ biết được rồi điều gì sẽ xảy ra. Nếu ai đó đến với bạn và nói “Tôi muốn đi” thì sẽ khác, nhưng lúc này, chưa có ai đến và nói với tôi điều đó.”

HLV Klopp rõ ràng rất muốn nâng cấp đội hình, đặc biệt là ở hàng tiền vệ. Tuyến giữa của đội chủ sân Anfield hiện đang tồn đọng khá nhiều điểm yếu. Jordan Henderson chuẩn bị bước qua giai đoạn đỉnh cao sự nghiệp, còn Thiago Alcantara và Naby Keita lại thường dính chấn thương. 

Theo tiết lộ từ Cadena SER, đội chủ sân Anfield đã đặt lên bàn đàm phán một lời đề nghị trị giá 87 triệu bảng để hỏi mua Bellingham. Tuy nhiên, tờ Bild khẳng định, đại diện của Bundesliga chỉ chấp nhận chia tay ‘viên ngọc quý’ của mình ở thời điểm hiện tại nếu thu về được 104 triệu bảng.

Minh Tuấn – theo saigonthethao.vn | 17:56 11/07/2022