Klopp Chuẩn Bị Trình Làng Người Thừa Kế Mane 62c1591c7ac80.jpeg

Klopp chuẩn bị trình làng người thừa kế Mane

 

Việc Sadio Mane rời Anfield vẫn mang lại cảm giác lạ lẫm và không thể hiểu được. Nhưng cựu cầu thủ chạy cánh của Liverpool đã thực sự không còn ở Anh và Lữ đoàn đỏ phải xây dựng một tương lai mới.

Trong mùa hè, Julian Ward đã tăng cường sức mạnh cho đội bóng với 3 bản hợp đồng cho đội 1, đều dưới 23 tuổi và Liverpool của Jurgen Klopp sẽ trải qua một quá trình tập duyệt kỹ càng trước mùa giải. Vào mùa giải 2022/2023, sẽ có một Liverpool kiểu mới được xây dựng dựa trên những trụ cột cũ, đồng thời bắt đầu một cuộc sống mới với những cầu thủ trẻ mới nổi đầy thú vị của câu lạc bộ.

Sự thay đổi đó sẽ tác động nhiều đến Harvey Elliott. Khi còn là một đứa trẻ, anh đã tìm kiếm nguồn cảm hứng từ Mane và thần tượng huyền thoại của Liverpool. Bây giờ, anh thậm chí sẽ có cơ hội tiếp bước tuyển thủ Senegal.

Liverpool unveil Sadio Mané 'heir' as Jürgen Klopp has a major new option this season - Bóng Đá

 Elliott vừa có số áo mới.

Liverpool đã thông báo Elliott sẽ mặc áo số 19 vào mùa giải tới, đó là số áo cũ của Mane ở Anfield. Phát biểu về nguồn cảm hứng cho việc thay đổi này, Elliott gọi Mane là người có ảnh hưởng lớn nhất: “Tôi nhớ mình đã có một chiếc áo của Sadio với số 19 khi còn nhỏ. Vì vậy, được mặc nó sau anh ấy, đó là một niềm vui lớn. Sau cùng, một con số chỉ là một con số, nhưng thật tuyệt khi có một con số thấp hơn. Tôi nghĩ đó là một cơ hội tuyệt vời để bước vào một mùa giải khác.” 

Cầu thủ này vẫn đang hồi phục sau một chấn thương nghiêm trọng và sẽ mất thời gian để có thể hoàn toàn tìm lại bản thân. Và nếu Elliott có thể phục hồi phong độ mà anh đã thể hiện trước khi chấn thương, Klopp có thể sở hữu một cầu thủ đáng gờm trong hàng ngũ của mình trong mùa giải tới.

FA write to Harvey Elliott after young midfielder was spotted celebrating with a red smoke bomb - Bóng Đá

 Elliott có thể bổ sung sức sống mới cho tuyến trên Liverpool.

Mùa trước, Elliott có trung bình số hành động tạo cơ hội (lừa bóng, đường chuyền quan trọng, bị phạm lỗi,…) nhiều nhất (5,46) mỗi 90 phút, và là nhân tố có ảnh hưởng đến sức sáng tạo ở hàng tiền vệ Liverpool. Hồi phục hoàn toàn, Elliott có thể trở thành một bản hợp đồng mới khác cho Liverpool, đặc biệt nếu Klopp quyết định vận hành theo hệ thống 4-2-3-1.

Với một số áo mới được lấy từ thần tượng Sadio Mane, giờ đây, Elliott chỉ đơn giản là cần bắt tay vào làm việc và nắm bắt cơ hội của mình.

Thanh Vũ – theo saigonthethao.vn | 12:42 03/07/2022