Klopp Không Biết Ngày Trở Lại Của Tân Binh Liverpool 62d40d576db0a.jpeg

Klopp không biết ngày trở lại của tân binh Liverpool

 

Sau thất bại 0-4 thảm hại trước Man Utd trong trận đầu tiên của chuyến du đấu mùa hè, Liverpool đã có thắng lợi 2-0 trước Crystal Palace nhờ các pha lập công của Jordan Henderson và Mohamed Salah trên đất Singapore.

Liverpool đã sớm có những bổ sung chất lượng như Calvin Ramsay, Fabio Carvalho hay đặc biệt là bản hợp đồng kỷ lục của CLB, Darwin Nunez. Chừng này có lẽ là đủ để họ cạnh tranh các danh hiệu trong mùa bóng tới.

Klopp không biết ngày trở lại của tân binh Liverpool - Bóng Đá

 Tân binh của Liverpool trong mùa hè này.

Hậu vệ phải Calvin Ramsay xứng đáng để người hâm mộ The Kop đặt niềm tin, sau những gì rất tuyệt vời mà anh đã thể hiện ở đội bóng Scotland, Aberdeen. Tuy nhiên, cầu thủ mới 18 tuổi này hiện không góp mặt cùng đội trong chuyến du đấu tiền mùa giải tại châu Á.

Nói về sự vắng mặt của Ramsay – người được Liverpool đưa về Anfield với giá trị 4,2 triệu bảng, HLV Klopp giải thích rằng hậu vệ này sẽ tham gia tập huấn cùng toàn đội vào một thời điểm nào đó, cùng với thủ môn Caoimhin Kelleher, dù ông không chắc khi nào tài năng trẻ của Scotland sẽ trở lại sau chấn thương ngắn hạn.

Sau khi đánh bại Palace, vị chiến lược gia người Đức nói về trường hợp của Ramsay và Kelleher: “Không, không, không. Họ sẽ tập trung cùng toàn đội, tất nhiên. Không nghi ngờ gì về điều đó. Khung thời gian ư, tôi không biết chính xác. Họ sẽ tập trung cùng toàn đội. Còn khi nào ư? Tôi không biết.”

Tiểu Lam – Theo saigonthethao.vn | 19:07 17/07/2022