Klopp Nói Thẳng Vai Trò Của Gravenberch Tại Liverpool 65056d06c5148.jpeg

Klopp nói thẳng vai trò của Gravenberch tại Liverpool

 

Liverpool đã chốt sổ kỳ chuyển nhượng hè bằng 4 tiền vệ hàng đầu, bao gồm Alexis Mac Allister, Dominik Szoboszlai, Wataru Endo vàRyan Gravenberch. Họ được xem là sự thay thế xứng đáng cho những James Milner, Naby Keita, Alex Oxlade-Chamberlain, Fabinho hay Jordan Henderson, các gương mặt giàu kinh nghiệm đã rời sân Anfield trước đó. 

Dù vậy, không thể phủ nhận rằng The Kop vẫn chưa mấy hài lòng với các chữ ký mới, đặc biệt khi trước đó họ đã nhắm đến rất nhiều cái tên tiếng tăm như Jude Bellingham, Moises Caicedo hay Romeo Lavia nhưng cuối cùng đều thất bại.

Klopp tiết lộ vai trò mới của Gravenberch tại Liverpool - Bóng Đá

Klopp muốn để Gravenberch đảm nhận vai trò số 6 nơi hàng tiền vệ. 

Ngoài ra, không thể phủ nhận việc Liverpool hiện tại vẫn chưa có 1 số 6 đẳng cấp sau sự ra đi của Fabinho. Lên tiếng về vấn đề này, HLV Jurgen Klopp bày tỏ: “Tôi sẽ không chú ý quá nhiều vào vấn đề vị trí của Ryan Gravenvenberch. Tôi cho rằng trong tương lai, cậu ấy hoàn toàn có thể đá trong vai trò số 6

Chuyện này từng được nhắc đến với Alexis Mac Allister. Cậu ấy rõ ràng không phải 1 số 6 cổ điển tuy nhiên, bóng đá ngày nay đã thay đổi rất nhiều“.

Phi Yến | 14:34 16/09/2023