Klopp: Pep Nên Nghỉ Phép 634c05df2beea.jpeg

Klopp: Pep nên nghỉ phép

 

Chia sẻ trên truyền thông, Jurgen Klopp cho rằng Pep Guardiola nên nghỉ phép. Liverpool và Man City sẽ có cuộc đụng độ nảy lửa trên SVĐ Anfield cuối tuần này. Cả Klopp và Pep đều được giới chuyên môn đánh giá là những chiến lược gia xuất sắc bậc nhất châu Âu.

Bản hợp đồng hiện tại giữa Pep và Man City sẽ đáo hạn vào mùa hè năm sau. Khi được hỏi về tương lai của Pep tại nửa xanh thành Manchester, Klopp chia sẻ hài hước:

“Tôi không biết phải mô tả thế nào. Tôi muốn Pep thực hiện một kỳ nghỉ phép kéo dài 4 năm. Thực ra đây là câu nói đùa. Pep là HLV giỏi nhất thế giới. Anh ấy chứng minh điều đó mỗi lúc và mỗi ngày. Tôi tôn trọng những thành tích của Man City”.

Klopp: Pep nên nghỉ phép - Bóng Đá

Klopp và Pep.

Klopp thừa nhận mối quan hệ kình địch giữa ông và Pep có thể kết thúc trong tương lai gần. ‘Tôi sẽ không bỏ lỡ cuộc so tài nào. Anh ấy nói với tôi rằng khi cả hai nghỉ hưu, chúng tôi có thể ngồi lại với nhau và uống một ly rượu”.

Tôi là một người rất hạnh phúc. Tôi không phải là Federer. Pep không sắm vai Nadal. Tôi tôn trọng anh ấy và Pep tôn trọng công việc chúng tôi đang làm. Trong trận đấu, chúng tôi là đối thủ cạnh tranh”.

Klopp đang trải qua quãng thời gian khó khăn cùng Liverpool. The Kop đứng thứ 11 trên BXH; kém vị trí thứ 2 của Man City lên đến 13 điểm.

Anh Nguyễn – theo xevathethao.vn | 18:22 16/10/2022