Klopp Phản Hồi Bình Luận “không Phải Bạn” Của Pep 625ac36db1373.jpeg

Klopp phản hồi bình luận “không phải bạn” của Pep

 

Pep nói về mối quan hệ với Klopp

Jurgen Klopp và Pep Guardiola là hai HLV xuất sắc bậc nhất thế giới hiện tại và đã đối đầu nhau suốt nhiều năm. Mùa này, họ vẫn còn cạnh tranh sát sao ở Premier League, FA Cup và Champions League với Liverpool và Man City.

Cuối tuần trước, hai đội đã hòa nhau 2-2 ở Ngoại hạng Anh, sau trận Guardiola nói rằng ông không phải là “bạn bè” với Klopp, và Klopp đã trả lời: “Mối quan hệ của chúng tôi tốt nhưng anh ấy nói đúng – làm sao chúng tôi có thể là bạn? Chúng tôi không bao giờ hẹn gặp nhau, nhưng chúng tôi có số của nhau.”

Man City đấu Liverpool: Kinh điển Guardiola vs Klopp - Bóng Đá

 Klopp và Pep là hai kỳ phùng địch thủ.

“Chúng tôi đã có một vài vấn đề cá nhân giống nhau và chúng tôi đã gửi tin nhắn nhưng chúng tôi không gọi điện cho nhau. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng tôi biết 100% rằng nếu chúng tôi gặp nhau trong tương lai, chúng tôi chắc chắn sẽ ngồi xuống. Thật tuyệt khi nghĩ đến điều đó.”

“Tại sao lại không? Chúng tôi không có vấn đề gì thực sự. Anh ấy đánh bại tôi thường xuyên hơn tôi mong muốn và thỉnh thoảng chúng tôi có thể giành chiến thắng trước đội của anh ấy. Chỉ vậy thôi. Chúng tôi sẽ có điều gì đó để nói và điều đó sẽ rất thú vị.”

Việc giành chiến thắng đêm nay sẽ giúp Liverpool duy trì hy vọng về một cú ăn 4 vô tiền khoáng hậu. Họ đã vô địch League Cup, còn nguyên cơ hội ở 3 giải đấu còn lại.

Thanh Vũ | 18:41 16/04/2022