Klopp: ‘tình Huống Với Mane Khiến Tôi Phát ốm’ 6233366bc6b30.jpeg

Klopp: ‘Tình huống với Mane khiến tôi phát ốm’

 

Nhìn lại ngày Liverpool đi tiếp ở C1

Đêm qua, tuyển thủ Senegal đã chơi 90 phút khi Lữ đoàn đỏ giành chiến thắng 2-0 trước Arsenal trong trận đấu tại Premier League ở Emirates. Diogo Jota và Roberto Firmino là những người ghi bàn của đội chủ sân Anfield, giúp Liverpool hiện chỉ kém đội đầu bảng Manchester City 1 điểm.

Tuy nhiên, bất chấp chiến thắng, Klopp đã cho biết sự thất vọng của ông sau khi Mane không được hưởng đá phạt: Tình huống với Sadio Mane, tôi phát ốm vì nó. Họ phạm lỗi với cậu ấy và không bị thổi phạt. Có lẽ ai đó có thể giải thích cho tôi lý do tại sao Sadio không được đá phạt. Đừng nói với tôi rằng cậu ấy ăn vạ hay bất cứ điều gì, cậu ấy không phải vậy. Tôi biết cậu ấy hơn ai hết và cậu ấy không phải vậy!”

'Man City do just edge it': Gary Neville claims Pep Guardiola's side are still in control of the title race  - Bóng Đá

 Klopp tiếp tục phàn nàn về lịch thi đấu dày đặc.

Klopp cũng nhận xét về lịch thi đấu dày đặc gần đây mặc dù đã giành chiến thắng quan trọng trước đội bóng của Mikel Arteta: “Tôi nghĩ chúng tôi đã chơi nhiều hơn Arsenal 6 trận kể từ trận bán kết League Cup, bạn có thể thấy điều đó.”

“Chúng tôi liên tục di chuyển, chúng tôi đi đây, chúng tôi đến đó, chúng tôi ở khách sạn và những thứ như thế này. Kể từ chúng tôi gặp nhau lần trước, chúng tôi đã chơi nhiều hơn tôi nghĩ 6 trận, 13 và 7  trận nếu tôi đúng.”

Thanh Vũ | 18:01 17/03/2022