Klopp xác định tương lai người hùng Liverpool sau trận Chung kết Carabao Cup

 

Klopp chia sẻ sau chức vô địch Carabao Cup

Thủ thành Caoimhin Kelleher đã giúp đội bóng vùng Merseysiders nâng cao danh hiệu Carabao Cup hôm Chủ nhật khi đã chơi tuyệt hay trong 120 phút và cả ở loạt sút luân lưu.

Klopp xác định tương lai người hùng Liverpool sau trận Chung kết Carabao Cup - Bóng Đá

 Kelleher chơi tuyệt hay trong trận Chung kết Carabao Cup.

Nhưng anh vẫn phải chịu đứng sau thủ môn Alisson tại Anfield và điều đó chắc chắn sẽ thu hút sự quan tâm của một số CLB khác trong mùa Hè này. Có điều HLV Jurgen Klopp khẳng định, Liverpool sẽ không bán Kelleher trong thời gian tới.

“Đối với các thủ môn trẻ, điều đó (mong muốn được ra sân) là tất nhiên cho sự phát triển, và Caoimh đã phát triển ở đây cực kỳ tốt,” chiến lược gia người Đức chia sẻ.

“Hoàn toàn không có ý định bán cậu ấy hay thứ gì đó tương tự giống như mượn cậu ấy. Không hề có gì.”

“Chúng tôi cần một thủ thành số hai mạnh mẽ. Giành được một danh hiệu, liệu điều đó có giúp [giữ được cậu ấy] không? Bạn sẽ phải hỏi Caoimh điều đó.”

Gần đây Kelleher đã ký hợp đồng mới với CLB đến năm 2026 và hài lòng với vai trò số 2.

Klopp chia sẻ thêm: Cậu ấy có một hợp đồng dài hạn ở đây và chúng tôi có kế hoạch lâu dài với cậu ấy, nhưng tất nhiên chúng tôi muốn giúp cậu ấy trở thành phiên bản tốt nhất của mình. Đó là những gì chúng tôi đã làm cho đến nay và đó là những gì chúng tôi sẽ tiếp tục làm.”

“Có thể có một năm, cậu ấy sẽ được cho mượn, tôi không chắc là năm sau hoặc có thể là năm sau nữa. Nó phụ thuộc một chút vào Marcelo (Pitaluga), cậu ấy đang trên một con đường tốt.”

“Chúng tôi phải đánh giá tình huống đó. Adrian vẫn ở đây và làm một công việc đáng kinh ngạc. Chúng ta sẽ chờ xem,” Klopp chốt lại.

Ngọa Long | 12:01 02/03/2022