Klopp Xác Nhận Chữ Ký Sắp được Hoàn Tất Của Liverpool 64688a8e9fac8.jpeg

Klopp xác nhận chữ ký sắp được hoàn tất của Liverpool

 

Liverpool đã đưa ra thông báo trên trang chủ về việc chia tay hàng loạt ‘công thần’ của đội bóng như Roberto Firmino, James Milner, Alex Oxlade-Chamberlain và Naby Keita. 

Ngoài ra, một cái tên khác cũng đang đứng trước ngưỡng cửa rời Anfield, đó là thủ thành Adrian, người hiện chỉ là sự lựa chọn thứ 3 trong khung gỗ The Kop, sau Alisson Becker và Caoimhin Kelleher.

Thế nhưng, trong bối cảnh Caoimhin Kelleher muốn ra đi để có cơ hội ra sân nhiều hơn, Adrian có thể được giữ lại để làm phương án dự phòng cho Alisson dù hợp đồng giữa cựu cầu thủ West Ham với đội chủ sân Anfield sẽ đáo hạn vào tháng 6 tới.

Klopp xác nhận chữ ký sắp được hoàn tất của Liverpool - Bóng Đá

Adrian có thể ký hợp đồng mới với Liverpool. 

Chia sẻ được trang Liverpool World dẫn lời, HLV Jurgen Klopp bày tỏ: “Adrian ư? Nếu chúng tôi không nói lời chia tay với cậu ấy thì điều đó có nghĩa là, cậu ấy sẽ ở lại. Tuy nhiên, vẫn chưa có thỏa thuận về mặt văn bản nào được hoàn tất. 

Chúng tôi sẽ không muốn tạm biệt cậu ấy trong trường hợp này nhưng tôi có một cảm giác rất tích cực rằng, chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc cùng nhau ở mùa giải tới“.

Phi Yến | 14:08 20/05/2023