Ký Với Arsenal Chưa Lâu, Fabio Vieira đã Gặp Vận đen 62c00788b2fd3.png

Ký với Arsenal chưa lâu, Fabio Vieira đã gặp vận đen

 

Trong thời điểm ít ngày nữa Arsenal sẽ lên đường du đấu, thì có vẻ Fabio Vieira đã dính chấn thương. 

New Arsenal signing Fabio Vieira appears to be INJURED already as he’s pictured wearing protective boot - Bóng Đá

 Vieira xuất hiện trên đường phố với một đôi giày bảo vệ.

Cầu thủ 22 tuổi này gia nhập Pháo thủ với bản hợp đồng trị giá 40 triệu euro hồi tháng trước. Khi cập bến, HLV Mikel Arteta đã ca ngợi cậu học trò của mình là một “cầu thủ đặc biệt”. 

Ông nói: “Tôi rất vui mừng vì chúng tôi đã ký được một tài năng đặc biệt đến vậy. Fabio là mẫu cầu thủ sáng tạo sẽ mang lại chất lượng và sự linh hoạt cho cách chơi tấn công của chúng tôi.”

Tuy nhiên, niềm vui của Arteta có thể bị gián đoạn bởi trong một bức ảnh được đăng lên Instagram cho thấy tuyển thủ Bồ Đào Nha đã phải đi một đôi giày đặc biệt để bảo vệ mắt cá chân trái đang bị thương.

Theo nhà báo James Benge, đó chỉ là một vấn đề nhỏ ở chân. Nhưng theo lẽ thường với một sự cố như vậy, Vieira khó lòng chơi bóng trong những ngày tới cho Pháo thủ. Thậm chí, nếu có đủ thể lực e rằng Arteta cũng không muốn mạo hiểm với chữ ký đắt giá của mình.

Ngoài Vieira, Arsenal đã có được hai tân binh nữa là Marquinhos, 19 tuổi và thủ thành Matt Turner trong những ngày tháng 6. Chữ ký được mong đợi công bố nhất thời điểm này là Gabriel Jesus. Dự kiến, Arsenal sẽ sớm thông báo đến NHM bởi TTCN mùa Hè của Anh đã chính thức mở cửa vào ngày 1/7.

Ngọa Long – Theo saigonthethao.vn | 12:16 02/07/2022