Lạ lẫm khi ngồi dự bị, Modric chốt tương lai với Real_64fb2095937e7.png

Lạ lẫm khi ngồi dự bị, Modric chốt tương lai với Real

Ở La Liga mùa trước, HLV Carlo Ancelotti chú trọng giữ sức cho Luka Modric, bằng cách để anh ra sân 19 trận, qua đó đảm bảo thể lực cho đấu trường Champions League.

Mùa này, tuyển thủ Croatia tiếp tục đối mặt với tình trạng số phút thi đấu bị giảm sút đáng kể, song lần này là bởi sự xuất hiện của Jude Bellingham. Tiền vệ người Anh ngay lập tức tạo ra tầm ảnh hưởng lớn tại Real Madrid, bất chấp anh phải đối diện sức ép khủng từ mức phí 103 triệu euro.

Sau bốn trận mùa này, Modric chỉ đá chính một lần với chỉ 133 phút thi đấu cho đến nay. Chia sẻ trên Sportske Novosti, lão tướng người Croatia bày tỏ.

Luka Modric thừa nhận cảm thấy 'kỳ lạ' khi ngồi dự bị - Bóng Đá

 Modric phải dần thích nghi với việc ngồi dự bị ở Real Madrid.

“Không ai hạnh phúc nếu không được ra sân, và với sự nghiệp của tôi, điều đó chắc chắn là kỳ lạ. Dù sao thì huấn luyện viên đã đưa ra quyết định đó và tôi sẽ không từ bỏ chỉ vì ngồi dự bị. Thực ra thì hoàn toàn ngược lại.”

Khi được hỏi liệu vai trò của ở Real có được đề cập khi thương thảo hợp đồng mới, chủ nhân QBV 2018 bày tỏ:

“Họ muốn tôi ở lại và mong muốn của tôi cũng vậy. Yêu cầu duy nhất của tôi là được đối xử như một cầu thủ bình thường, cạnh tranh sòng phẳng và tôi không ở lại chỉ dựa vào thành tích trong quá khứ của mình. Họ nói với tôi rằng tư cách của tôi sẽ không thay đổi và đó là lý do tại sao tôi ký hợp đồng mới.”

“Chúng ta sẽ xem điều gì sẽ xảy ra, nếu tôi không còn phù hợp với đội trong tương lai gần, tôi sẽ nghĩ về những bước đi tiếp theo của mình. Tôi đã nhận được những lời đề nghị khác nhưng mục tiêu của tôi luôn là ở lại Real Madrid.”

Sau cùng, Modric xác nhận anh đã từ chối cơ hội chuyển đến Ả Rập Saudi vào mùa hè này, khẳng định đang cảm thấy “thỏa mãn” ở Madrid.

Bảo Bảo | 19:11 08/09/2023