Laporta Cập Nhật Thương Vụ De Jong – Man Utd 62dd47ee5c5e7.jpeg

Laporta cập nhật thương vụ De Jong – Man Utd

 

Manchester United đã củng cố lại đội hình của mình bằng 3 tân binh chất lượng trong mùa Hè, tuy nhiên, họ vẫn chưa thể mang về cho HLV Erik Ten Hag bản hợp đồng mà ông khao khát nhất. Cụ thể, đó là trường hợp của Frenkie De Jong – người vẫn chưa muốn rời khỏi Barcelona. 

Trong một cuộc chia sẻ mới đây, Joan Laporta đã có những cập nhật mới xoay quanh thương vụ này. Đáng chú ý, ông khẳng định đội chủ sân Camp Nou vẫn chưa chấp nhận bất kỳ lời đề nghị nào được gửi đến cho De Jong. Fabrizio Romano dẫn lời Chủ tịch của Barcelona:

 - Bóng Đá

 De Jong vẫn đang là người của Barcelona. 

“Frenkie de Jong là cầu thủ của chúng tôi, chúng tôi thực sự yêu mến cậu ấy. Chúng tôi đã nhận được một số lời đề nghị dành cho Frenkie, nhưng hiện tại thì chúng tôi vẫn chưa chấp nhận vì chúng tôi muốn nói chuyện với Frenkie và biết chính xác cậu ấy muốn gì.”

“Chúng tôi cần làm rõ một số khía cạnh xoay quanh tình huống của cậu ấy.”

Thực tế, phát biểu trên của Laporta là hoàn toàn trái ngược với những gì giới truyền thông đã đưa tin. Cụ thể, nhiều nguồn tin uy tín khẳng định Barcelona và Man Utd từ lâu đã tìm được tiếng nói chung trên bàn đàm phán về trường hợp của Frenkie De Jong. Thậm chí, Blaugrana còn được cho là đã hạ quyết tâm tống khứ ngôi sao người Hà Lan trong mùa Hè này.

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 17:27 24/07/2022