Laporta Lên Tiếng Về 3 Thương Vụ Kounde, Koulibaly, Lewandowski 62c158f996fd2.jpeg

Laporta lên tiếng về 3 thương vụ Kounde, Koulibaly, Lewandowski

 

Barcelona vẫn đang trong giai đoạn gặp khó khăn về tài chính, điều khiến họ chưa thể công bố những tân binh trong kỳ chuyển nhượng mùa hè. 

Được biết, Blaugrana đã dành sự quan tâm đến chân sút Robert Lewandowski của Bayern Munich, cũng như 2 trung vệ Jules Kounde của Sevilla và Kalidou Koulibaly của Napoli nhưng cho đến nay, các thương vụ nói trên vẫn chưa có dấu hiệu tiến triển. 

Lên tiếng về việc theo đuổi 3 mục tiêu nói trên, Chủ tịch Joan Laporta có lời bày tỏ: “Robert Lewandowski hiện vẫn đang là một cầu thủ của Bayern Munich nên tốt hơn hết là chúng tôi nên giữ im lặng trong vấn đề này. Nhưng dĩ nhiên, chúng tôi không thể giấu được sự hạnh phúc khi cậu ấy bày tỏ việc muốn chơi bóng cho Barcelona. 

Laporta lên tiếng về 3 thương vụ Kounde, Koulibaly, Lewandowski - Bóng Đá

Lewandowski từng bày tỏ nguyện vọng đầu quân cho Barca.  

Do đó, tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn đến Robert Lewandowski về việc cậu ấy đã dành sự quan tâm của mình đến đội bóng của chúng tôi. Về việc Barca muốn chiêu mộ Jules Kounde? Các bạn nên dành câu hỏi này cho Giám đốc Mateu Alemany. Khi đã bắt đầu vào guồng, chúng tôi phải thúc đẩy bản thân đến mức cao nhất. 

Còn với trường hợp của Kalidou Koulibaly, tôi sẽ không nói về những cầu thủ của các đội bóng khác. Một lợi thế của Barcelona là việc, có nhiều cầu thủ muốn đến để đầu quân cho chúng tôi“. 

Phi Yến – Theo saigonthethao.vn | 14:25 03/07/2022