Leverkusen Chơi Bài Ngửa, Arsenal Mở Cờ Trong Bụng 623487c4398f7.jpeg

Leverkusen chơi bài ngửa, Arsenal mở cờ trong bụng

 

Diaby lần đầu được gọi lên tuyển Pháp

Pháo thủ đang hy vọng kết thúc mùa giải này với một suất tham dự Champions League. Trong khi đó, Newcastle đã tiến bộ vượt bậc dưới thời Eddie Howe và mặc dù họ vừa chịu thất bại trước Everton, cửa trụ hạng của đội bóng này vẫn rất sáng.

Arsenal now lining up move for 'unstoppable' £50m forward who's banged in 16 goals this season - Bóng Đá

 Moussa Diaby đang lọt vào tầm ngắm của nhiều ông lớn.

Cả hai câu lạc bộ sẽ tìm cách gia cố đội hình với những bản hợp đồng lớn vào mùa hè và cầu thủ tài năng người Pháp, Moussa Diaby nằm trong danh sách chuyển nhượng tiềm năng của họ.

Diaby dù mới 22 tuổi nhưng đã là một trong những cầu thủ chơi ấn tượng nhất Bundesliga ở thời điểm hiện tại.

Trong 32 lần ra sân ở giải đấu hàng đầu nước Đức và Liên đoàn châu Âu mùa này, cầu thủ trẻ này đã ghi được 16 bàn thắng và có 9 pha kiến tạo. Đó là một sự trở lại đáng kinh ngạc đối với một người còn quá trẻ và vấn đề chỉ là khi nào Diaby sẽ có một bước nhảy vọt trong sự nghiệp.

Theo báo cáo của tờ Sport1, Arsenal, Newcastle và Manchester United đều quan tâm đến Diaby. Người ta cũng khẳng định rằng cầu thủ người Pháp mơ ước được chơi ở Premier League và việc chuyển đến Anh vào mùa hè này là rất khả thi. Được biết, Leverkusen sẵn sàng thương lượng với CLB nào chồng đủ 50,5 triệu bảng lên bàn đàm phán.

Ngọa Long | 19:18 18/03/2022