Lewandowski Sẽ Không Mạo Hiểm Vì Trận El Clasico 6529059d00fd8.jpeg

Lewandowski sẽ không mạo hiểm vì trận El Clasico

Robert Lewandowski là một trong số nhiều cầu thủ quan trọng của Barcelona hiện đang phải ngồi ngoài vì chấn thương, bên cạnh hàng loạt nhân tố chủ chốt khác như Pedri, Raphinha hay Frenkie De Jong. Hiện tại, Gã khổng lồ xứ Catalan đang chạy đua với thời gian để đảm bảo hầu hết những trụ cột của mình đều sẵn sàng thi đấu ở trận El Clasico, dự kiến diễn ra vào ngày 28/10.

Bad news for Barcelona! Star striker Robert Lewandowski forced off after crunching challenge early in Champions League clash with Porto - Bóng Đá

Chưa rõ thời điểm Lewandowski tái xuất. 

Với trường hợp của Lewandowski, truyền thông Tây Ban Nha đánh giá cơ hội tái xuất của cựu sao Bayern Munich là 50/50. Về phần mình, Lewandowski thừa nhận chính anh cũng không biết được thời điểm mình có thể tái xuất. Chân sút người Ba Lan chia sẻ:

“Thành thật mà nói thì không có ngày tháng cụ thể, tất cả sẽ phụ thuộc vào cảm giác của tôi, cách đôi chân của tôi phản ứng.”

“Tất nhiên, El Clasico là một trận đấu lớn, nhưng mặt khác, nếu tôi không sung sức, tôi thậm chí còn không nghĩ đến điều đó. Tuần tới sẽ có rất nhiều câu trả lời, không chỉ cho tôi mà còn cho toàn bộ nhân viên y tế. Thời gian tái xuất có khi nhanh hơn dự kiến, nhưng tôi không muốn tạo áp lực cho bản thân.”

Huỳnh Phong | 13:17 13/10/2023