Lewandowski Tiết Lộ đoạn đối Thoại Với Messi 6389fc61d9913.jpeg

Lewandowski tiết lộ đoạn đối thoại với Messi

 

Các cổ động viên Barcelona có lẽ là những người vui nhất sau lượt trận cuối bảng C hạ màn, khi huyền thoại CLB – Lionel Messi và ngôi sao đang gánh trên vai sứ mệnh khỏa lấp khoảng trống tiền đạo 35 tuổi để lại – Robert Lewandowski đều tiến vào vòng trong.

Ba Lan của Lewy dù nắm lợi thế lớn trước vòng 3, nhưng việc để thua trước Argentina của Messi khiến họ phải trông chờ vào diễn biến cuộc đối đầu giữa Mexico với Ả Rập Saudi. May mắn cho Ba Lan bởi dù đã bị Mexico cân bằng điểm số, nhưng khi xét về hệ số fair play, đại diện châu Âu lại vượt trội hơn qua đó giành quyền đi tiếp.

Lewandowski tiết lộ đoạn đối thoại với Messi - Bóng Đá

 Khoảnh khắc đẹp sau trận đấu giữa Ba Lan và Argentina.

Trong những giây phút nín thở chờ đợi kết quả cuộc chạm trán của Mexico khép lại, ống kính máy quay đã bắt được hình ảnh Lewy đến bên Messi để trao đổi điều gì đó.

Bật mí về cuộc hội thoại, chân sút 34 nói:

“Chúng tôi nói chuyện một chút, rất vui. Tôi đã nói với Messi rằng tôi đã chơi phòng ngự nhiều hơn bình thường – nhưng đôi khi đó là điều đội bóng cần.”

Tôi đoán đây là lần đầu tiên tôi cảm thấy mình có thể hạnh phúc sau một trận thua. Có thể nói đó là một thất bại vui vẻ.

“Tôi không hài lòng với cách chúng tôi chơi. Dĩ nhiên là không. Chúng tôi không thể hài lòng về màn trình diễn vừa rồi. Chúng tôi không muốn mạo hiểm và bạn biết đấy, chúng tôi đã đạt được kết quả như mong đợi vì chúng tôi đã lọt vào vòng tiếp theo. Dù thua nhưng chúng tôi vẫn có thể hạnh phúc”.

Trường Sơn – theo xevathethao.vn | 18:39 02/12/2022