Liên Hệ Siêu Cò Mendes, Barcelona Chiêu Mộ Tiền Vệ Cực Chất 643d093329751.png

Liên hệ siêu cò Mendes, Barcelona chiêu mộ tiền vệ cực chất

 

Theo báo cáo từ tờ Relevo có trụ sở ở Tây Ban Nha, Barcelona sẽ liên hệ với siêu cò Jorge Mendes với mong muốn chiêu mộ tiền vệ Matheus Nunes. HLV Xavi Hernandez mong muốn mang Nunes về sân Nou Camp mùa hè này nhằm nâng cấp hàng tiền vệ Barcelona.

Nunes là khách hàng của công ty Gestifute (thuộc sở hữu của Mendes). Siêu cò người Bồ Đào Nha có mối quan hệ thân thiết với Barcelona lẫn Wolves. Tuy nhiên, tình hình tài chính ảm đạm đe dọa trực tiếp đến khả năng thành công của Barcelona ở thương vụ này.

Barcelona 'want to use Jorge Mendes contacts to sign Wolves midfielder Matheus Nunes - Bóng Đá

Nunes trong màu áo Wolves. 

Nunes thuộc mẫu tiền vệ box-to-box, có khả năng công thủ toàn diện. Khả năng rê bóng, chuyền bóng là phẩm chất nổi trội của tiền vệ 24 tuổi. Mùa giải năm nay, tuyển thủ Bồ Đào Nha gây ấn tượng mạnh trong màu áo Wolves.

Barcelona sẽ đối mặt cuộc cạnh tranh khốc liệt trên TTCN. Liverpool và Newcastle United sẵn sàng chi đậm để sở hữu chữ ký của Nunes. The Kop xem Nunes là phương án khả dĩ sau khi họ từ bỏ theo đuổi Jude Bellingham.

Về phía Newcastle, Chích chòe cần gia tăng chiều sâu nhằm đủ sức cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ tại Premier League. 

Anh Nguyễn | 12:28 17/04/2023