Liverpool Bắt đầu Săn đuổi Chữ Ký 100 Triệu Euro 64774a610d915.png

Liverpool bắt đầu săn đuổi chữ ký 100 triệu euro

 

Theo trang Goal của Brazil, Liverpool đang để mắt đến tiền vệ Bruno Guimaraes, người vừa trải qua một mùa bóng tuyệt vời cùng Newcastle United. 

Liverpool open transfer talks to sign £88m Newcastle United player - Bóng Đá

 Guimaraes đã lọt vào tầm ngắm của Liverpool.

Đây là cầu thủ mà Gabriel Martinelli ca ngợi là “khá giỏi” và thể hiện được nhiều điều kể từ khi cập bến Premier League vào 18 tháng trước. 

Thời điểm này, Liverpool đang tìm cách mang Guimaraes về Anfield, ngay cả khi Newcastle đưa ra mức giá yêu cầu 100 triệu euro (88 triệu bảng). Ngoài The Kop, Barcelona cũng muốn chiêu mộ Guimaraes trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này. 

Tuy nhiên, không dễ để thuyết phục Guimaraes rời Newcastle khi Chích chòe đã có được suất tham dự Champions League mùa sau. Trong khi đó, Liverpool đã bật ra khỏi top 4 và chấp nhận xuống chơi ở Europa League. 

Chia sẻ sau trận cuối cùng của mùa giải, HLV Jurgen Klopp cho hay: “Phải nói rằng đối với một CLB như Liverpool, việc không được dự Champions League là một nỗi đau rất lớn, nhưng trong vài năm tới, bạn có thể thấy có bao nhiêu đội đang chiến đấu cho vị trí trong top 4. Sẽ không dễ dàng nhưng chúng tôi vẫn phải tiến lên và đó là điều chúng tôi sẽ cố gắng bằng tất cả những gì mình có.”

Ngọa Long | 19:27 31/05/2023