“Liverpool có mùa giải thất bại”_6474682ed30d4.jpeg

“Liverpool có mùa giải thất bại”

 

Liverpool kết thúc Premier League 2022/2203 bằng trận hòa 4-4 trước Southampton. Đoàn quân Jurgen Klopp cán đích ở vị trí thứ 5 chung cuộc, xếp sau những Man City, Arsenal, Man United, Newcastle United.

The Kop trải qua mùa giải kém cỏi. Việc chỉ tham dự sân chơi Europa League được xem là thất bại với đội chủ sân Anfield. Nhà báo Richard Morgan phân tích về Liverpool với Sky Sports:

Chúng ta không thể lờ đi rằng Liverpool có mùa giải thất bại khi đứng thứ 5 chung cuộc. Đây rõ ràng là năm thi đấu kém cỏi với Jurgen Klopp cùng các học trò. Cách đây 12 tháng, Liverpool đứng trước cơ hội ăn 4 lịch sử”.

Richard Morgan: Revival comes too late to propel Reds into top four - Bóng Đá

Liverpool kết thúc mùa giải với vị trí thứ 5.

Liverpool đã chơi tổng cộng 63 trận mùa trước, cạnh tranh với Man City cho đến những vòng đấu cuối cùng đã rút cạn năng lượng của các cầu thủ. Trên thực tế, nghe có vẻ khó tin; Liverpool chưa lần nào chen chân vào top 4 mùa giải năm nay”.

Liverpool lột xác mạnh mẽ ở giai đoạn cuối khi Klopp phát kiến vai trò mới của Trent Alexander-Arnold. Tuy nhiên, sự trở lại đó quá muộn màng. Nó không thể giúp Liverpool giành suất tham dự Champions League”.

Anh Nguyễn | 12:12 29/05/2023