Liverpool được Khuyên Tránh Xa Mục Tiêu Của Arsenal, Chelsea 636ba9e029dbe.jpeg

Liverpool được khuyên tránh xa mục tiêu của Arsenal, Chelsea

 

Theo các báo cáo ở Italia, Liverpool có sự quan tâm từ lâu đến Jeremy Doku. Cả Chelsea và Arsenal cũng sẵn sàng nhảy vào thương vụ này.

Liverpool được khuyên tránh xa mục tiêu của Arsenal, Chelsea - Bóng Đá

 Doku khá mẫn cảm với chấn thương.

Tuy nhiên, nhà báo Robin Bairner tin rằng đây sẽ là thương vụ mạo hiểm đối với Liverpool. Chia sẻ với GIVEMESPORT, Bairner cho biết: “Vấn đề của Jeremy Doku chưa bao giờ là về tài năng. Chúng ta đã thấy tài năng của anh ấy, đặc biệt là ở EURO, rằng anh có thể trở thành một cầu thủ chạy cánh giỏi như thế nào. Trong màu áo tuyển Bỉ, anh ấy đã gây khó rất nhiều cho Italia.”

“Nhưng vấn đề của anh ấy luôn là giữ được sự khỏe mạnh, kể từ khi chuyển đến Rennes. Một lần nữa, anh ấy dính chấn thương, anh ấy vừa mới trở lại. Nó cứ như một vòng lặp. Anh ấy chơi hai ba trận, sau đó dính chấn thương và nghỉ hai ba tháng. Và anh ấy không có sự nhất quán nào trong màn trình diễn trên sân cỏ.”

Tôi nghĩ Liverpool nên tránh trường hợp này, họ nên chọn những người có tâm lý vững vàng, không bị chấn thương và có thể hòa nhập với đội ngay lập tức. Tất nhiên, Liverpool ở mùa này đã gặp vấn đề với các chấn thương. Bạn chắc chắn không muốn mua một cầu thủ dễ chấn thương trong giai đoạn này của mùa giải,” Bairner cảnh báo.

Cũng phải nói thêm, ở tuổi 18, Doku đã chuyển đến Rennes với giá 22 triệu bảng vào thời điểm năm 2020. Lúc này, anh còn hợp đồng đến năm 2025 với CLB chủ quản, nhưng chỉ được Transfermarkt định giá khoảng 13 triệu bảng.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 18:35 09/11/2022