Liverpool, Man City để Mắt đến Van Dijk 2.0 643953fe3c761.png

Liverpool, Man City để mắt đến Van Dijk 2.0

 

Theo nguồn tin từ The London Evening Standard, hai ông lớn xứ sương mù Liverpool và Man City đều có kế hoạch ký hợp đồng với trung vệ Levi Colwill. Mùa giải năm nay, sao mai 20 tuổi khoác áo Brighton theo dạng cho mượn từ Chelsea. 

Sao trẻ người Anh có bước đột phá xuyên suốt hai năm qua. Mùa giải năm ngoái, Colwill được bầu chọn là một trong những hậu vệ xuất sắc nhất Championship trong màu áo Huddersfield Town.

Trung vệ sinh năm 2003 tiếp tục phát triển khi gia nhập Brighton. Bỏ lại sau lưng bóng ma chấn thương, Colwill có màn trình diễn xuất sắc ở mùa giải năm nay. Sao trẻ 20 tuổi thuộc mẫu trung vệ thuận chân trái, sở hữu tốc độ tốt, kỹ năng không chiến, chơi bóng bằng chân cừ khôi.

Liverpool now plotting move to sign 20-year-old centre-back, he wins more headers than Van Dijk - Bóng Đá

Colwill trong màu áo Brighton. 

Một số nhà chuyên môn ví von Colwill với trung vệ đẳng cấp Virgil van Dijk. Cầu thủ người Anh có thể chơi tốt ở sơ đồ 3 trung vệ lẫn 4 hậu vệ.

Đó là những tố chất nổi bật giúp Colwill lọt vào mắt xanh của Liverpool, Man City. Trông bối cảnh Van Dijk có dấu hiệu sa sút phong độ, Colwill trở thành phương án chuyển nhượng khả dĩ với The Kop. 

Về phía Chelsea, nhiều nguồn tin khẳng định The Blues có kế hoạch gọi trở lại Colwill mùa hè này. Một cuộc cạnh tranh đáng chú ý trên TTCN.

Anh Nguyễn | 19:26 14/04/2023