Liverpool Quan Tâm đến Ngôi Sao ‘lạc Lối’ Của Chelsea 646b2d821b09d.jpeg

Liverpool quan tâm đến ngôi sao ‘lạc lối’ của Chelsea

 

Theo nhà báo Ben Jacobs, Liverpool có cơ hội thuận lợi chiêu mộ Mason Mount hè này. Tiền vệ người Anh nằm trong danh sách những gương mặt có khả năng chia tay Chelsea sau mùa giải 2022/2023. Mount không thiếu những lựa chọn nếu anh quyết định rời sân Stamford Bridge.

Hợp đồng hiện tại giữa Mount và Chelsea còn 12 tháng. Mùa giải năm nay, tuyển thủ Tam Sư thường xuyên ngồi dự bị. Chấn thương cùng phong độ trồi sụt thất thường biến Mount trở thành ‘người thừa’ tại đội bóng thành London.

Chelsea resume Mason Mount contract talks with one-year extension on table to stave off Liverpool - Bóng Đá

Mount có khả năng chia tay Chelsea. 

Chia tay Chelsea, tìm kiếm bến đỗ mới được xem là nước đi hợp lý vào lúc này với Mount. Liverpool nổi lên như bến đỗ hoàn hảo với tiền vệ sinh năm 1999. Chia sẻ với GiveMeSport, nhà báo Ben Jacobs đưa ra quan điểm: 

Klopp quan tâm đến Mount. Nguyên nhân khác đến từ việc Liverpool trải qua mùa giải tồi tệ. The Kop cần nâng cấp đội hình và sự quan tâm của họ đến Mount là rõ ràng”.

Klopp cùng hàng loạt ngôi sao khác sẽ tiếp tục gắn bó với Liverpool sau mùa giải năm nay. Mount phù hợp với Liverpool. Tôi không chắc liệu cậu ấy còn cần thiết với Chelsea hay không”.

Anh Nguyễn | 12:53 22/05/2023