“liverpool Sẽ Tạo Ra Vấn đề Nếu Chiều ý Salah” 622df06a27564.jpeg

“Liverpool sẽ tạo ra vấn đề nếu chiều ý Salah”

 

Đẳng cấp của Mohamed Salah

Salah một lần nữa nổ súng giúp The Kop hạ gục Brighton với tỷ số 2-0. Sau 26 trận ra sân ở giải đấu số 1 xứ sở sương mù mùa này, tiền đạo người Ai Cập ghi tới 20 bàn thắng và đóng góp 10 kiến tạo. Anh đứng đầu cả 2 danh sách ghi bàn và kiến tạo của giải đấu.

Rõ ràng, Salah là cầu thủ quá quan trọng đối với Liverpool. Tuy nhiên, tương lai cầu thủ này đang trở nên khó đoán. Theo ký giả Fabrizio Romano, quá trình đàm phán gia hạn hợp đồng giữa Liverpool và Salah bế tắc kể từ tháng 12 năm ngoái.

‘Fall in line!’ – Peter Crouch urges Mohamed Salah to accept Liverpool contract offer that doesn’t break wage structure - Bóng Đá

 Salah từ chối lời đề nghị từ Liverpool.

Theo đó, Salah và đại diện không hài lòng với mức lương đề nghị từ Liverpool. Cựu danh thủ Peter Crouch cho rằng, The Kop không nên đáp ứng yêu cầu của Salah.

Cụ thể, Crouch chia sẻ trên BT Sport: “Nếu bạn đáp ứng những gì anh ta muốn, thì mọi chuyện sẽ kết thúc ở đâu? Virgil van Dijk và Alisson Becker cũng quan trọng không kém. Sau đó, việc này sẽ trở thành một vấn đề.

Tất cả đều muốn giữ Salah ở lại và cho anh ta những gì anh ta muốn, nhưng phải phù hợp với tiêu chí của đội bóng. Có thể biến Salah trở thành cầu thủ được trả lương cao nhất nhưng không cao hơn cấu trúc lương hiện tại.

Liverpool với tư cách là một CLB sẽ luôn vĩ đại hơn bất kỳ cá nhân nào. Đã có lúc họ bán một cầu thủ không thể tưởng tượng được nhưng lại phục hồi rất nhanh, [Luis] Suarez, [Fernando] Torres là một trong số họ.” 

Tiểu Lam | 19:18 13/03/2022