Liverpool thắng ngược, Nunez đối diện chỉ trích_6506be833b5cb.jpeg

Liverpool thắng ngược, Nunez đối diện chỉ trích

 

Chạm trán Wolverhampton Wanderers, Liverpool đã có 90 phút không hề dễ dàng khi để đối phương sớm vươn lên dẫn trước nhờ bàn thắng của Hwang Hee-chan. Dù vậy, The Kop vẫn chơi bình tĩnh để lội ngược dòng với thắng lợi 3-1

Tuy nhiên, màn thể hiện của tiền đạo vào sân thay người, Darwin Nunez lại hứng chịu nhiều chỉ trích khi anh không thể tận dụng tốt các cơ hội được đồng đội trao cho. 

Liverpool thắng ngược, Nunez đối diện chỉ trích - Bóng Đá

Nunez chơi không tốt trước Wolves. 

Chia sẻ được trang Rousing The Kop trích dẫn, cựu danh thủ Jermaine Jenas tỏ rõ sự không hài lòng về màn thể hiện của tiền đạo Darwin Nunez khi cho biết: “Nunez được đánh gái cao và được xem là một tiền đạo có khả năng đánh hơi bàn thắng một cách hiệu quả trong vòng cấm thế nhưng, khi có được cơ hội, cậu ấy lại không thể tận dụng. Tôi thật tình không hiểu tại sao ở những tình huống như vậy, cậu ấy lại không cố gắng hơn”.

Thực tế cho thấy, trước khi bước vào cuộc chạm trán này, Nunez được thông báo đã gặp phải một chấn thương khi trở về phục vụ tuyển Uruguay, vì thế, màn trình diễn không như mong đợi của anh là điều hoàn toàn có thể giải thích được. 

Phi Yến | 14:05 17/09/2023