Lộ Bến đỗ Mới Của Quang Hải Tại Ligue 1, Người đại Diện Nói Gì? 624065753b3d3.jpeg

Lộ bến đỗ mới của Quang Hải tại Ligue 1, người đại diện nói gì?

Tối 22-3, tin từ CLB bóng đá Hà Nội cho biết trong suốt quá trình đàm phán, đội bóng Thủ đô luôn mong muốn gia hạn hợp đồng với cầu thủ Nguyễn Quang Hải. Tuy nhiên, CLB Hà Nội thấu hiểu nguyện vọng được thử thách ở môi trường bóng đá đỉnh cao hơn và khát khao chinh phục các danh hiệu mới là động lực của Quang Hải trong suốt sự nghiệp. 

Vì vậy, dựa trên tôn trọng sự lựa chọn của cầu thủ, sau ngày 12-4, Quang Hải sẽ không tiếp tục gắn bó với CLB bóng đá Hà Nội. Rời đại diện Thủ đô, đã có nhiều đồn đoán về bến đỗ tiếp theo của tiền vệ tuyển Việt Nam. 

Theo đó, trong một cuộc phỏng vấn cách đây ít ngày, người đại diện của Quang Hải tiết lộ mình và thân chủ dự kiến sẽ làm việc với 4 CLB châu Âu và 2 CLB châu Á.

 - Bóng Đá

Quang Hải được đồn đoán có thể chuyển đến Ligue 1 chơi bóng trong màu áo Nantes.  

Đáng chú ý, nhiều nguồn tin cho biết, một trong những đội bóng quan tâm đến cựu cầu thủ Hà Nội còn có Nantes, đại diện đang chơi bóng ở Ligue 1

Khi được hỏi về vấn đề này, người đại diện của Quang Hải đã có những chia sẻ trên Soha rằng: “Trong thời điểm này tôi không trả lời được gì cả và cũng quyết định không trả lời truyền thông, bởi chưa có gì chính xác cả. Báo chí hay truyền thông đăng tin là chuyện của họ thôi, còn tôi không xác nhận điều gì hết“.

Đăng Huy | 17:44 27/03/2022