Lộ Diện đối Thủ Cuối Cùng Của Hagl ở Vòng Bảng Afc Champions League 6228750f1f261.jpeg

Lộ diện đối thủ cuối cùng của HAGL ở vòng bảng AFC Champions League

Trở lại AFC Champions League sau 17 năm, HAGL nằm ở bảng H cùng Jeonbuk Huyndai Motors (Hàn Quốc), Yokohama F. Marinos (Nhật Bản) và Sydney FC (Australia). Trong đó, Sydney FC là đội bóng cuối cùng góp mặt tại bảng đấu này sau khi vượt qua vòng sơ loại.

Sydney FC là cái tên quen thuộc của đấu trường AFC Champions League. Đây là lần thứ bảy đội bóng của Australia góp mặt ở giải đấu cấp CLB hạng cao nhất của bóng đá châu Á.

Lộ diện đối thủ cuối cùng của HAGL ở vòng bảng AFC Champions League - 1

HAGL gặp đối thủ rất mạnh ở AFC Champions League.

Sydney FC là đương kim á quân giải vô địch quốc gia Australia. Họ phải tham dự Champions League từ vòng sơ loại và đánh bại Kaya Iloilo, đội từng thua Viettel ở vòng bảng mùa trước.

Lẽ ra Sydney FC phải thi đấu thêm một trận play-off nữa. Tuy nhiên, do Changchun Yatai (Trung Quốc) rút lui, đại diện của Australia được đưa thẳng đến bảng H.

Với sự góp mặt của Sydney FC, HAGL sẽ chạm trán 3 đại diện của 3 nền bóng đá mạnh nhất châu Á là Nhật Bản, Hàn Quốc và Australia. Jeonbuk Hyundai Motors là đương kim vô địch K-League, từng 2 lần đăng quang tại Champions League. Trong khi đó, Yokohama F.Marinos là đương kim vô địch J-League.

Thầy trò HLV Kiatisak Senamuang sẽ thi đấu vòng bảng AFC Champions League vào tháng 4. HAGL là đội chủ nhà của bảng H.