Lộ đối Thủ Của M.u Trong Thương Vụ Ten Hag Trực Tiếp Yêu Cầu 626e4a6f21897.jpeg

Lộ đối thủ của M.U trong thương vụ Ten Hag trực tiếp yêu cầu

 

Erik ten Hag đến tức Manchester United cần tiến hành công việc cải tổ đội hình. Nhà cầm quân người Hà Lan chấm được vài cái tên ưng ý để đem về sân Old Trafford. Mục tiêu mới nhất hợp gu Ten Hag chính là Tyrell Malacia của Feyenoord.

Nguồn tin từ The Sunday Mirror xác nhận việc Man Utd muốn hậu vệ trái này là điều hoàn toàn chính xác. Dù vậy, đội chủ sân Old Trafford không một mình một ngựa ở cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Hà Lan. Lý do là bởi Lyon nổi lên như ứng cử viên tiềm năng khác cạnh tranh với Quỷ đỏ.

Lộ đối thủ của M.U trong thương vụ Ten Hag trực tiếp yêu cầu - Bóng Đá

 Man Utd vấp phải sự cạnh tranh lớn từ các CLB khác.

Không những lại ở đó, các đội bóng châu Âu khác cũng chú ý đến Malacia. Một số tuyển trạch viên của Bournemouth và West Ham United cũng có mặt trên khán đài trong trận tứ kết Europa Conference League giữa Feyenoord – Slavia Prague. Điều này cho thấy sức hút của ngôi sao sinh năm 1999 là rất lớn. Hàng loạt câu lạc bộ đều cạnh tranh nhằm giành chữ ký của hậu vệ 22 tuổi.

Feyenoord biết rõ tầm quan trọng của Malacia nhưng họ sắp tính đến chuyện bán người trước sự tiếp cận của nhiều đội bóng. Truyền thông cho rằng Malacia đang bước vào khoảng thời gian thi đấu cuối cùng cho đội bóng Hà Lan và rồi sẽ ra đi vào mùa hè 2022. 

Lữ Phong | 14:53 01/05/2022