Luis Enrique Bảo Vệ Mbappe Và Dembele Trước Truyền Thông 65226e1b88d7d.jpeg

Luis Enrique bảo vệ Mbappe và Dembele trước truyền thông

Phong độ không tốt của bộ đôi Kylian Mbappe và Ousmane Dembele khiến bộ đôi này nhận nhiều sự chỉ trích từ truyền thông cũng như người hâm mộ Paris Saint-Germain. Tuy nhiên, mới đây huấn luyện viên Luis Enrique đã đứng ra bảo vệ các học trò trong cuộc phỏng vấn trước trận đấu với Stade Rennais.

 - Bóng Đá

Mbappe và Dembele nhận nhiều chỉ trích vì phong độ không tốt.

Tôi nhớ hai hoặc ba tuần trước, có người hỏi tôi có thích Kylian Mbappe không, cậu ấy ghi bảy bàn nhưng lại tịt ngòi trong quãng thời gian gần đây. Tuy nhiên chúng ta cần bình thường hóa mọi chuyện một chút. Trong suốt mùa giải, các cầu thủ đều phải trải qua những trạng thái khác nhau”, ông chia sẻ.

Mbappe không phải là siêu nhân khi ghi được 8 bàn thắng và cũng không phải cầu thủ bình thường khi tịt ngòi. Mọi thứ không chỉ có màu đen hoặc trắng. Có những sắc thái và nó luôn xuất hiện trong cùng một quá trình. Điều đó rất quan trọng đối với chúng tôi và mục tiêu của tôi khi làm huấn luyện viên là người phát huy tối đa điểm mạnh và không nhìn nhận lỗi lầm của cậu ấy”.

 - Bóng Đá

HLV Luis Enrique hết lòng bảo vệ học trò.

Luis Enrique sau đó cũng bày tỏ quan điểm về trường hợp của Ousmane Dembele: “Không phải mọi thứ đều chỉ có màu đen và trắng. Có những vùng màu xám. Dembele là cầu thủ hàng đầu trong hầu hết mọi điều cậu ấy làm. Tôi hài lòng với màn trình diễn của cậu ấy và khi mùa giải trôi qua, cậu ấy sẽ tiến bộ, tôi không nghi ngờ gì về điều đó cả”.

Huy Trưởng | 13:12 08/10/2023