Luke Shaw Chỉ Ra điểm Tốt Của Ten Hag So Với Solskjaer 634e69926ad37.jpeg

Luke Shaw chỉ ra điểm tốt của Ten Hag so với Solskjaer

 

Dưới triều đại của HLV Erik Ten Hag, hiển nhiên đã xuất hiện rất nhiều sự thay đổi quan trọng tại Manchester United. Luke Shaw nhận định, một trong những khác biệt so với người tiền nhiệm mà Ten Hag mang đến là việc ông sẽ không trao cơ hội ra sân cho những cầu thủ thi đấu kém cỏi.

Trao đổi với National, ngôi sao người Anh chia sẻ (dẫn lời bởi Metro):

“Bất cứ khi nào có cơ hội, bất cứ khi nào tôi thi đấu, tôi đều cố gắng hết sức mình. Với Ten Hag, có một yếu tố là nếu thi đấu không tốt, bạn sẽ không được ra sân. Trước đây thì không như vậy, tôi nghĩ, một điểm tốt ở Ten Hag là việc ông ấy luôn khiến cho các cầu thủ phải luôn nỗ lực.”

Erik ten Hag believes Manchester United have players in their squad capable of scoring '20 goals a season - Bóng Đá

 Ten Hag không ngần ngại để bất kỳ cầu thủ nào ngồi dự bị. 

“Ten Hag đảm bảo rằng mọi người đều nỗ lực 100% mỗi ngày. Nếu không thì bạn sẽ không được thi đấu. Đó là một điều tích cực. Tất cả chúng tôi đều biết về điều đó. Và đối với tôi, tôi chỉ cần phải tiếp tục nỗ lực chăm chỉ hơn.”

“Trong những năm qua, tôi đã có rất nhiều thăng trầm. Với tôi, nó không đủ tốt và không phải là những gì tôi muốn đạt được. Tôi nghĩ, vấn đề là sự ổn định, và tôi chỉ cần tiếp tục tập luyện chăm chỉ, giữ được sự tập trung và cống hiến mọi thứ có thể cho đội.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 12:19 18/10/2022