Lý do Chelsea không điền tên 2 tân binh vào danh sách dự Premier League_6502ca283af4d.jpeg

Lý do Chelsea không điền tên 2 tân binh vào danh sách dự Premier League

 

Nguồn tin từ trang Football London cho biết, 8 gương mặt không được Chelsea điền tên vào danh sách tham dự Premier League bao gồm Cole Palmer, Romeo Lavia, Levi Colwill, Ian Maatsen, Malo Gusto, Noni Madueke, Lesley Ugochukwu và Carney Chukwuemeka.

Lý do Chelsea không điền tên 2 tân binh vào danh sách dự Premier League - Bóng Đá

Lavia năm nay mới 19 tuổi và là cầu thủ đáp ứng chuẩn homegrown của Premier League khi trưởng thành từ lò đào tạo của Manchester City. 

Trong đó, 2 tân binh Cole Palmer và Romeo Lavia là những cái tên đáng chú ý nhất khi họ tiêu tốn của The Blues số tiền chuyển nhượng khoảng 100 triệu bảng. Dù vậy, việc cả 2 không được đăng ký hoàn toàn có thể giải thích do bộ đôi này đều dưới 21 tuổi và theo luật của Ban tổ chức Premier League, những trường hợp cầu thủ U21 sẽ không cần phải đăng ký nhưng vẫn có thể được các CLB sử dụng khi thi đấu. 

Danh sách các cầu thủ được Chelsea đăng ký tham dự Premier League (* tương đương với cầu thủ Homegrown): 

Robert Sanchez*, Marcus Bettinelli*, James Cumming*, Djordje Petrovic, Benoit Badiashile, Trevoh Chalobah*, Ben Chilwell*, Marc Cucurella, Axel Disasi, Thiago Silva, Wesley Fofana, Reece James*, Moises Caicedo, Enzo Fernandez, Conor Gallagher, Mykhailo Mudryk, Armando Broja*, Nicolas Jackson, Christopher Nkunku, Raheem Sterling*.

Phi Yến | 13:24 14/09/2023