Lý Do Mu Chưa Muốn Bán Ronaldo 62c3fc1c0b618.png

Lý do MU chưa muốn bán Ronaldo

Manchester Evening News nhận định một trong những lý do MU chưa muốn bán Ronaldo là vì giá trị hình ảnh quá lớn của chân sút này. CR7 được cho là giữ kỷ lục bán áo nhanh nhất trong lịch sử Ngoại hạng Anh.

“Quỷ đỏ” sắp trình làng mẫu áo đấu mới vào tuần này. Lãnh đạo MU xem Ronaldo là quân bài quan trọng để tiêu thụ được nhiều áo đấu nhất có thể. Mùa hè năm ngoái, Fanatics thống kê doanh thu áo số 7 của Ronaldo được bán ra trong một ngày ăn đứt những huyền thoại thể thao khác như Lionel Messi (PSG), LeBron James (Los Angeles Lakers) và Tom Brady (Tampa Bay Buccaneers).

Lý do MU chưa muốn bán Ronaldo - Bóng Đá

 Ronaldo đem về doanh thu bán áo ấn tượng ở mùa hè năm ngoái. Ảnh: Reuters.

MU chiêu mộ Ronaldo với mức phí chỉ 15 triệu bảng, trả góp trong nhiều năm cho Juventus. Đây được đánh giá là bản hợp đồng quá hời của “Quỷ đỏ”. Ronaldo vẫn thể hiện được tài săn bàn với 24 pha lập công sau 37 trận mùa trước.

Manchester Evening News cho rằng việc Ronaldo bày tỏ ý định muốn ra đi không nằm trong kế hoạch được dự tính trước của MU. Dù vậy, tờ này cũng nhận định “Quỷ đỏ” có thể để CR7 sang đội khác, khi Erik ten Hag mới là nhân vật quyền lực nhất phòng thay đồ lúc này.

Neil Warnock, cựu HLV Leeds United và Crystal Palace, nhận định trên Twitter: “Tôi nghĩ HLV Ten Hag không quá bận tâm nếu Ronaldo ra đi. Đó là một cầu thủ giỏi, tuy nhiên lãnh đạo đội bóng cần thể hiện sự ủng hộ với HLV của mình. Đội nên chiêu mộ những cầu thủ mà Ten Hag cần. Hãy cho HLV này thời gian xây dựng đội bóng và tạo ra sự gắn kết trong phòng thay đồ”.

Theo Duy Luân – Zing.vn | 08:53 05/07/2022