Lý Do Thực Sự Khiến Chelsea Muốn Có Aubameyang 62f25fec310a1.jpeg

Lý do thực sự khiến Chelsea muốn có Aubameyang

 

Theo The Independent, Chelsea có cơ hội đưa Pierre-Emerick Aubameyang trở lại Premier League trong kỳ chuyển nhượng hè này. Cầu thủ người Gabon đã rời Arsenal vào mùa đông vừa qua để gia nhập Barcelona theo dạng chuyển nhượng tự do nhưng có thể trở lại London chỉ sau 6 tháng.

Sau khi thất sủng dưới thời HLV Mikel Arteta do các vấn đề kỷ luật và bị tước băng đội trưởng, hợp đồng của Aubameyang với Arsenal đã được chấm dứt theo sự đồng ý của cả hai bên để tạo điều kiện cho anh chuyển đến Barcelona. 

Cầu thủ 33 tuổi bắt đầu hành trình tại Barcelona một cách xuất sắc, ghi 11 bàn sau 17 trận để giúp Blaugrana về nhì tại La Liga. Tuy nhiên, mọi thứ đã thay đổi trong kỳ chuyển nhượng đang diễn ra, với việc câu lạc bộ Catalan ký hợp đồng với Robert Lewandowski từ Bayern Munich, đẩy Aubameyang xuống trong thứ tự lựa chọn.

Chelsea nhận câu trả lời cho Aubameyang - Bóng Đá

 Aubameyang có thể đến Chelsea.

Barcelona hiện sẵn sàng bán Aubameyang để cân bằng hóa đơn tiền lương. Chelsea là đội có khả năng mua anh cao nhất. Jones cho biết Chelsea muốn đưa Aubameyang về Stamford Bridge vì họ muốn có những cầu thủ đã được chứng minh đẳng cấp.

Jones nói với GiveMeSport: Chelsea quan tâm đến Aubameyang vì họ muốn có những cầu thủ ở đẳng cấp nhất định và không có nhiều người như vậy. Bạn nhìn vào tuyến đầu của Barcelona và sẽ có một số lý do để tin rằng cậu ấy có thể sẵn sàng ra đi.”

Thanh Vũ – theo xevathethao.vn | 18:14 09/08/2022