M.u Chốt Quyết định Với Kane, đẩy Spurs Vào Thế Khó Chối Từ 642fda1f2a6cb.jpeg

M.U chốt quyết định với Kane, đẩy Spurs vào thế khó chối từ

 

Manchester United được cho là sẵn sàng thực hiện động thái chuyển nhượng đối với tiền đạo Harry Kane. Tuyển thủ Anh được liên kết với việc rời khỏi Spurs vào mùa hè này trong bối cảnh nội bộ đội bóng có sự xáo trộn trên băng ghế chỉ đạo.

Trước đó, theo Mirror, những người đứng đầu Man United ủng hộ HLV Erik ten Hag trong việc coi Kane là ưu tiên số một cho vị trí tiền đạo. Ban lãnh đạo Quỷ đỏ hy vọng có thể đạt được thỏa thuận trong khoảng 80 triệu bảng.

Man Utd hoàn tất thương vụ 2 trong 1 khi nổ bom tấn Harry Kane - Bóng Đá

 Man Utd coi Kane là mục tiêu hàng đầu.

Do hợp đồng của Kane sắp hết hạn, còn một năm trong hợp đồng hiện tại, Man United có thể thương lượng một mức phí phải chăng cho Kane.

Đáng chú ý, trong trường hợp Tottenham nhất quyết không bán, Sky Sports khẳng định, Man Utd sẽ thực hiện thương vụ chuyển nhượng vào tháng 1/2024. Đó sẽ là thời điểm cuối cùng mà Spurs phải bán Kane để tránh mất trắng nếu tuyển thủ Anh không gia hạn hợp đồng.

Khi ấy, CLB thành London cũng khó mà từ chối để Kane ra đi. Nếu không thể giữ chân, họ đành phải để Kane gia nhập một đội bóng khác khi còn được giá.

Man United cũng đang được liên kết với Victor Osimhen của Napoli và Randal Kolo Muani của Eintracht Frankfurt, nhưng có thể hiểu rằng Kane là mục tiêu hàng đầu của họ ở thời điểm này. 

Tiểu Lam | 13:22 07/04/2023