M.u Có đối Thủ đáng Gờm Vụ Mua Kalvin Phillips 622db0fc2c055.jpeg

M.U có đối thủ đáng gờm vụ mua Kalvin Phillips

 

Những bàn thắng đẹp của Leeds United

Jesse Marsch được bổ nhiệm làm huấn luyện viên trưởng mới của Leeds, chưa đầy 24 giờ sau khi Marcelo Bielsa bị sa thải, và điều đó đã dẫn đến dấu hỏi về tương lai của Phillips. Báo chí Anh đã đưa tin rằng Manchester United quan tâm đến việc có được sự phục vụ của Phillips trong mùa hè.

Thông tin cho thấy họ sẽ phải đối mặt với sự cạnh tranh từ đối thủ không đội trời chung Liverpool. Mới đây, họ gặp thêm một đối thủ khó nhằn trong cuộc đua giành chữ ký của cầu thủ người Anh khi Newcastle Unitted cũng nhập cuộc.

As Premier League giants Manchester United eye a sensational move for Kalvin Phillips, the midfielder aims at prolonging his stay at Leeds United. - Bóng Đá

 Phillips có thể rời Leeds vào mùa hè trong bối cảnh đội bóng có nguy cơ xuống hạng.

Newcastle có kế hoạch tổ chức một cuộc họp vào cuối tháng này để xác định những vị trí ưu tiên mà Eddie Howe muốn chiêu mộ vào mùa hè.

Newcastle đang có thế mạnh tài chính, cộng với những kết quả gần đây đã giúp câu lạc bộ thu hút cầu thủ chất lượng để xây dựng cho dự án mới của mình. Họ cũng đã bày tỏ sự quan tâm đến Antonio Rudiger của Chelsea, người sẽ hết hợp đồng vào mùa hè này nhưng khả năng anh sẽ chỉ chơi cho một CLB dự Champions League mùa tới.

Leeds United, sau mùa giải tái xuất Ngoại hạng Anh ấn tượng, đang thi đấu chật vật và có nguy cơ rớt hạng trở lại.

Thanh Vũ | 14:02 13/03/2022