M.u Có Thể Phá Kỷ Lục 120 Triệu Euro Cho ‘món Hời” Từ Bundesliga 6411c6d00d6ed.jpeg

M.U có thể phá kỷ lục 120 triệu euro cho ‘món hời” từ Bundesliga

 

Quỷ đỏ được cho là sẽ nhắm đến một tiền đạo mới khi thị trường chuyển nhượng mùa hè mở cửa. Thật vậy, nhiều nguồn tin uy tín hàng đầu nước Anh đều tiết lộ Harry Kane hay Victor Osimhen sớm lọt vào tầm ngắm của Man Utd.

Hai tiền đạo đề cập ở trên chắc chắn là những tên tuổi lớn, với giá trị đã được khẳng định suốt thời gian qua. Tuy nhiên, cả hai thương vụ này đều khó có thể thành công. Chính vì thế, Man Utd sớm có phương án dự phòng.

Man Utd preparing ‘an official mega offer’ for striker who moved for free last summer - Bóng Đá

 Mục tiêu của Man Utd.

Randal Kolo Muani sớm được liên kết với Man Utd về một động thái chuyển nhượng. Theo tiết lộ từ Fabrizio Romano thì Eintracht Frankfurt sẽ không để tiền đạo này ra đi với giá rẻ.

Kolo Muani gia nhập câu lạc bộ Đức từ Nantes vào mùa hè năm ngoái theo dạng chuyển nhượng tự do. Đây được coi là món hời cho Frankfurt khi Muani ghi 11 bàn thắng và cung cấp 12 pha kiến tạo ở Bundesliga mùa này.

Bild của Đức tuyên bố rằng Manchester United trở thành CLB đầu tiên chuẩn bị một lời đề nghị lớn với con số có thể lên tới 120 triệu euro. Theo nguồn tin tin này, Quỷ đỏ làm vậy nhằm chấm dứt sự quan tâm từ các đội bóng khác.

Với mức giá 120 triệu euro, Muani sẽ trở thành bản hợp đồng kỷ lục trong lịch sử Quỷ đỏ.

Tiểu Lam | 19:33 15/03/2023