M.u được Nhận định Là Bến đỗ Hoàn Hảo Cho Bom Tấn Hàng Công 636663fc8d325.jpeg

M.U được nhận định là bến đỗ hoàn hảo cho bom tấn hàng công

 

Tuy Marcus Rashford đã tìm lại bản năng săn bàn, đồng thời Anthony Martial cũng cho thấy dấu hiệu tích cực trước khi dính chấn thương, nhưng hiển nhiên Manchester United vẫn cần phải củng cố lại vị trí tiền đạo trung tâm trong kỳ chuyển nhượng mùa Hè. Đơn giản là vì Cristiano Ronaldo gần như chắc chắn sẽ rời khỏi Old Trafford.

Theo quan điểm đến từ Gabriel Agbonlahor, Harry Kane có thể tiếp tục trải qua một mùa giải trắng tay, và anh sẽ nghĩ đến viễn cảnh rời khỏi Tottenham Hotspur vào cuối mùa. Agbonlahor nhận định, Old Trafford sẽ là bến đỗ hoàn hảo cho ngôi sao này.

Harry Kane quậy tung nóc mừng Tottenham vượt vòng bảng C1 - Bóng Đá

 Kane từng là mục tiêu của Man Utd trong quá khứ. 

Trao đổi với Football Insider, cựu cầu thủ của Aston Villa nhận định:

“Tôi thực sự nghĩ rằng vào cuối mùa giải, chúng ta sẽ đi đến một giai đoạn mà Harry Kane không giành được bất kỳ danh hiệu nào cả, và cậu ấy sẽ nói, ‘Trò đùa đã kết thúc, tôi đi đây. Tôi thích có được cơ hội lập kỷ lục ghi bàn, nhưng thứ tôi muốn là những danh hiệu.” 

“Harry Kane thậm chí có thể tìm đến một câu lạc bộ nào đó ở Anh, Man United sẽ là đội hoàn hảo để cậu ấy chuyển đến thi đấu.”

“Kane sẽ cảm thấy thất vọng. Kane thiếu đi sự hỗ trợ, cậu ấy và Son luôn phải làm nên những điều kỳ diệu. Để có được bàn thắng, họ phải tự mình làm nên một điều gì đó tuyệt vời.”

“Với tôi, mọi chuyện không nên diễn ra như vậy.”

Huỳnh Phong – theo xevathethao.vn | 18:37 05/11/2022