M.u Quan Tâm, Leeds Lập Tức Trói Chân Máy Quét 623ae00963e59.png

M.U quan tâm, Leeds lập tức trói chân máy quét

 

Rangnick phát biểu sau trận thua Atletico Madrid 

Như đã biết, Manchester United từ lâu luôn muốn mang về Old Trafford một tiền vệ phòng ngự chất lượng để thế chỗ Nemanja Matic dài hạn. Mục tiêu hàng đầu của họ vẫn là Declan Rice, nhưng trong bối cảnh West Ham United vẫn luôn đòi hỏi một mức phí trên dưới 100 triệu bảng, Quỷ đỏ cũng có sẵn cho mình những phương án dự phòng khác.

Một trong số đó là Kalvin Phillips, ngôi sao thuộc biên chế Leeds United. Mùa giải năm nay, mặc cho việc Leeds đã sa sút thảm hại cùng với những chấn thương đeo bám, Phillips vẫn được đánh giá là tiền vệ phòng ngự xuất sắc bậc nhất Premier League. Vì vậy, không chỉ Man Utd, mà anh còn được nhiều đội bóng khác nhắm đến, đáng chú ý nhất là trường hợp của Liverpool. 

Chấm điểm Tam Sư - Bóng Đá

 Phillips sẽ ra đi hay tiếp tục gắn bó với Leeds?

Hiện tại, hợp đồng giữa Phillips và Leeds chỉ còn lại thời hạn đến mùa Hè năm 2024, nên tất nhiên là họ có thể bán đi tiền vệ này ngay trong mùa Hè tới để thu về giá trị chuyển nhượng khả thi nhất. Nhưng không, theo tiết lộ từ The Times (dẫn nguồn bởi ESPN), Leeds hoàn toàn không có ý định chia tay Phillips và họ sẽ sớm tổ chức đàm phán để gia hạn hợp đồng với ‘máy quét’ người Anh.

Hiển nhiên, cũng không loại trừ khả năng Phillips sẽ quyết tâm rời đi, khi mà anh đang đứng trước cơ hội khoác áo những câu lạc bộ lớn hơn.

Huỳnh Phong | 12:26 23/03/2022