M.u Ra Giá Mới Cho Antony, Ajax Có Câu Trả Lời 62e3df64a1321.jpeg

M.U ra giá mới cho Antony, Ajax có câu trả lời

 

Mùa Hè năm nay, HLV Erik Ten Hag có kế hoạch tái hợp với hàng loạt học trò cũ của mình tại Ajax Amsterdam. Nhưng đến lúc này, vị thuyền trưởng người Hà Lan mới chỉ chiêu mộ thành công Lisandro Martinez, trong khi những thương vụ còn lại đều gặp khó khăn.

Jurrien Timber xem như đã không còn khả năng chuyển đến Old Trafford, trong khi Brian Brobbey đã trực tiếp gọi điện để từ chối Ten Hag. Còn với trường hợp của Antony, trong bối cảnh Cristiano Ronaldo tiếp tục hạ quyết tâm rời đi, Man Utd hiện đang hết sức nỗ lực để có được chữ ký của ngôi sao người Brazil.

 - Bóng Đá

 Man Utd có động thái mới cho Antony. 

Football365 dẫn nguồn từ Goal Brasil cho hay, Man Utd đang tìm cách xúc tiến đàm phán với Ajax về Antony, thế nên họ đã gửi đến câu lạc bộ này một lời đề nghị mới có trị giá 60 triệu euro. Tuy nhiên, đề xuất này vẫn chưa được Ajax chấp nhận, vì họ đang một mực yêu cầu con số 80 triệu euro.

Được biết, sau khi bán đi hàng loạt trụ cột như Lisandro Martinez, Sebastien Haller hay Ryan Gravenberch và thu về những khoản phí chuyển nhượng to lớn, Ajax không có ý định bán đi Antony một cách dễ dàng và họ đã sẵn sàng làm khó Man Utd đến cùng.

Ngoài ra, một yếu tố khác dẫn đến sự cứng rắn của Ajax xuất phát từ thỏa thuận giữa họ và Sao Paulo, CLB cũ của Antony. Cụ thể, đội bóng đến từ Brazil sẽ được hưởng khoảng 20% từ mức phí chuyển nhượng của tiền đạo này.

Huỳnh Phong – Theo: saigonthethao.vn | 18:52 29/07/2022