M.u Theo đuổi Mount, Chelsea Lập Tức Có Câu Trả Lời 6471c528c5cfa.jpeg

M.U theo đuổi Mount, Chelsea lập tức có câu trả lời

 

Chelsea gặp khó khăn trong việc gia hạn hợp đồng với Mason Mount. Anh đang bước vào 12 tháng cuối cùng với đội chủ sân Stamford Bridge. The Blues và Mount được cho là đã dừng việc đàm phán.

Trước tình hình này, Man Utd nghiêm túc xem xét việc ký hợp đồng với Mount. The Athletic xác nhận Mount đang hướng tới việc chuyển đến Man Utd. Các cuộc đàm phán dự kiến sẽ diễn ra giữa hai CLB trong thời gian tới.

Christopher Nkunku transfer - Bóng Đá

 Chelsea không nhượng bộ Man Utd.

Trong khi đó, Fabrizio Romano cũng khẳng định:Chelsea muốn nhiều hơn 80 triệu bảng cho Mount. Việc gia hạn khó có thể xảy ra bất chấp những nỗ lực của Mauricio Pochettino. Man United muốn có cầu thủ này.”

Về phía Chelsea, theo Sportmole, đội bóng thành London sẽ không nhượng bộ Man Utd. Cụ thể, The Blues quyết khộng hạ mức giá yêu cầu dành cho Mount. 

Chelsea tin rằng Mount là một trong những tiền vệ tài năng nhất bóng đá Anh hiện nay, do đó, không bán rẻ cầu thủ này. Mặt khác, Chelsea vẫn hy vọng Mount sẽ suy nghĩ lại về việc gia hạn hợp đồng. Vì thế, họ vãn đang thuyết phục Mount trở lại bàn đàm phán.

Tiểu Lam | 13:13 27/05/2023