M.u Tiến Sát Cựu Giám đốc Liverpool 6357e34610568.jpeg

M.U tiến sát cựu giám đốc Liverpool

 

Man Utd gần như đã đạt được thỏa thuận với Michael Edwards và dự kiến người đàn ông 43 tuổi này sẽ gia nhập CLB vào mùa Hè năm tới.

M.U tiến sát cựu giám đốc Liverpool - Bóng Đá

 Michael Edwards sắp là người của Man Utd.

Quỷ đỏ quyết định bổ nhiệm Edwards là người giám sát hoạt động chuyển nhượng của họ sau rất nhiều chữ ký sai lầm trong quá khứ. Edwards là cánh tay đắt lực của Jurgen Klopp và đã giúp Liverpool có những thương vụ khôn ngoan trong những năm qua. Ông rời sân Anfield vào tháng 11 năm ngoái và được cho rất muốn tìm kiếm một thử thách mới.

Hiện tại, Man Utd và Chelsea đều đang tìm cách mang về một Giám đốc thể thao mới và Edwards là mục tiêu hàng đầu của hai CLB. 

Kể từ khi Todd Boehly tiếp quản Chelsea, ông đã thực hiện nhiều cải tổ và nóng lòng bổ nhiệm một Giám đốc kỹ thuật mới. Tuy nhiên, Chelsea hiện đã chuyển sự chú ý của họ sang các mục tiêu khác, trong khi Quỷ đỏ đang tiến gần tới các thỏa thuận với Edwards.

Trước đó, Edwards gia nhập Liverpool từ Tottenham để đảm nhận vai trò trưởng bộ phận phân tích vào năm 2011. Ông đã được thăng chức một thời gian sau đó và chính thức đảm nhận vai trò Giám đốc thể thao The Kop vào tháng 11 năm 2016.

Trong quãng thời gian ở Anfield, Edwards đã giúp CLB có được những chữ ký chất lượng như Mohamed Salah, Sadio Mane, Andy Robertson, Roberto Firmino, Fabinho và Diogo Jota.

Ngọa Long – theo xevathethao.vn | 19:30 25/10/2022