Mặc áo Vinicius, Một Bà Mẹ Và Con Gái Bị Chế Nhạo Là Khỉ 65118a17632d7.jpeg

Mặc áo Vinicius, một bà mẹ và con gái bị chế nhạo là khỉ

Atletico Madrid và Real Madrid đã cống hiến cho người hâm mộ một trận cầu hấp dẫn tại Metropolitano cuối tuần qua.  Trận derby thành Madrid kết thúc với thắng lợi 3-1 nghiêng về chủ nhà. Tuy nhiên những vấn đề ngoài sân cỏ khiến chiến thắng của Atletico Madrid không được hoàn hảo.

Cụ thể theo Cadena SER, một bà mẹ và cô con gái đang trên đường đến cổng vào sân trong chiếc áo đấu ngôi sao Real Madrid Vinicius Junior, nhưng đã vấp phải sự phản đối từ người hâm mộ chủ nhà.

Mặc áo Vinicius, một bà mẹ và con gái bị gọi là khỉ - Bóng Đá

 Sân Metropolitano.

Được biết, những lời nhục mạ, ‘Vikingos no’ [Vikings là biệt danh của Real Madrid] ‘Madridistas, con của đ***’, cũng như những tiếng khỉ phát ra từ phía đám đông cổ động viên Atletico hướng về phía 2 người hâm mộ đội khách khiến đứa trẻ khóc lớn và buộc bà mẹ phải bế ra khỏi sân.

Ban tổ chức La Liga đã được báo về vụ việc, họ được cho là chuẩn bị hành động cũng như chính thức báo cáo sự việc lên Ủy ban chống bạo lực, nơi sau đó sẽ quyết định hành động tiếp theo.

Vinicius Junior là một trong số nhiều cầu thủ phải chịu đựng làn sóng phân biệt chủng tộc đặc biệt nặng nề ở La Liga. Mùa trước Valencia đã bị buộc phải đóng cửa một phần sân vận động vì hành vi của các cổ động viên nhắm vào ngôi sao người Brazil.

Nam Thành | 17:50 25/09/2023