Madam Pang Bị Kẻ Gian Lợi Dụng 62e8effcae90b.jpeg

Madam Pang bị kẻ gian lợi dụng

Thời gian gần đây, hàng loạt poster của Madam Pang có gắn những lời mời chào đầu tư tiền ảo, đầu tư tài chính đang xuất hiện ngày một nhiều trên các mạng xã hội. Thực tế là đã không ít người tin vào những dòng quảng cáo này, dẫn tới nhận kết cục tiền mất tật oan.

Sau cùng, Madam Pang cũng phải chịu tổn thất khi hình ảnh của bà bị ảnh hưởng. Vị nữ tỷ phú này đã phải lên tiếng thanh minh, rằng bà không có bất cứ dự án đầu tư tài chính nào và bà cũng không có bất cứ ý tưởng nào để mời gọi mọi người dồn tiền vào các kênh tài chính.

Bà trưởng đoàn nhấn mạnh: “Kẻ gian đã lấy hình ảnh của Pang cắt ghép với những đoạn văn bản với mục đích truyền bá, dụ dỗ người dân thực hiện các giao dịch tài chính.

Xin lưu ý rằng, điều này không liên quan gì đến Madam Pang. Đừng bị lừa và đừng thực hiện bất kỳ hành động nào theo những đoạn quảng cáo này”.

Madam Pang bị kẻ gian lợi dụng - 1

Kẻ gian đã tạo ra những bức poster lấy hình ảnh Madam Pang dụ dỗ đầu tư tài chính

Đồng thời, Madam Pang cũng tuyên bố sẽ nhờ cảnh sát vào cuộc: “Để bảo vệ người vô tội khỏi kẻ gian, chúng tôi sẽ thực hiện hành động pháp lý ở mức tối đa. Đây là việc làm cần thiết nhằm hạn chế thiệt hại mà những quảng cáo này có thể gây ra”.

Madam Pang là nạn nhân tiếp theo sau Worrawoot Srimaka. Cách đây 1 tháng, vị cựu HLV tuyển U23 Thái Lan cũng gặp rắc rối khi những kẻ lừa đảo lấy hình ảnh của ông để quảng cáo cho một giải đấu trẻ. Chúng yêu cầu các đội bóng nộp tiền đăng ký dự giải, với tổng số tiền tương đương hàng trăm triệu đồng.

Tinh vi là chúng thực hiện hành vi của mình khi Worrawoot Srimaka đang ở Uzbekistan cùng U23 Thái Lan dự giải U23 châu Á. Vì thế ông không hề hay biết mình đã bị lợi dụng hình ảnh. Đến khi về nước, nhận được nhiều câu hỏi từ các đội bóng, Worrawoot Srimaka mới vỡ lẽ.

Ông lập tức đề nghị cảnh sát điều tra nhưng cho tới nay vẫn chưa có kết quả. Vụ việc của Madam Pang cũng tương tự. Lúc này, không ít người đã nghe theo kẻ gian để dồn tiền vào các kênh đầu tư tài chính.