Maguire Khiến Ten Hag Bị Thuyết Phục 64340df4ab6e5.png

Maguire khiến Ten Hag bị thuyết phục

 

Trước lịch thi đấu dày đặc của Man United, Ten Hag đã để Raphael Varane dự bị, và bố trí Maguire đá cặp với Lisandro Martinez ở trung tâm hàng thủ Quỷ đỏ trước Everton.

Ten Hag praises Maguire’s dominant display - Bóng Đá

 Maguire gây ấn tượng với Ten Hag.

Man United đã giành thắng lợi 2-0 thuyết phục, trong đó, Maguire đã chơi tốt. Anh hóa giải những mối đe dọa từ bộ đôi tiền đạo của Everton, Ellis Simms và Demarai Gray. Không chỉ vậy, khả năng phát triển bóng của trung vệ người Anh cũng rất ấn tượng.

Ten Hag nhận xét: “Tôi nghĩ việc phải dự bị không dễ dàng gì với Harry, và cậu ấy đã chơi tốt trước Everton. Harry làm tốt khi có bóng lẫn không bóng, đó là yêu cầu của tôi đối với cậu ấy, và cậu ấy đã làm được điều đó trên sân.

Tôi nghĩ đây là một Harry Maguire khác với những gì tôi đã thấy trong những tuần và tháng đầu tiên. Cậu ấy chủ động rất nhiều, áp đảo đối thủ, dâng cao và thực hiện những đường chuyền. Harry đã có một màn trình diễn thực sự tuyệt vời.”

Maguire không che giấu sự thật rằng anh muốn ra sân nhiều hơn, nhưng luôn cho thấy sự chuyên nghiệp mà Ten Hag coi trọng.

Minh Tuấn | 19:40 10/04/2023