Maguire truyền cảm hứng giúp đội trẻ M.U vào chung kết FA Cup

 

Rangnick nói về sự hợp tác giữa Maguire và Varane

Đội trưởng của United đã có mặt tại Old Trafford cùng với giám đốc kỹ thuật Darren Fletcher và giám đốc bóng đá John Murtough để theo dõi trận bán kết của U18, nơi họ giành vé vào chung kết với chiến thắng 3-0 trước đội trẻ Wolves.

Người đứng đầu học viện của United, Nick Cox, tiết lộ rằng Maguire đã dành thời gian để nói chuyện với các cầu thủ trẻ trước trận đấu:Harry đã xuống phòng thay đồ trước trận đấu để nói chuyện với các cậu bé. Cậu ấy đã gặp chúng tôi vào ngày hôm qua.”

Ralf Rangnick: No reason to change Harry Maguire captaincy - Bóng Đá

 Maguire thực hiện vai trò người đội trưởng khi đến cổ vũ đàn em.

“Cậu ấy rất quan tâm, cậu ấy xem các trận đấu của đội trẻ. Điều quan trọng để các chàng trai phải biết rằng họ có sự ủng hộ từ khắp câu lạc bộ và đội trưởng của câu lạc bộ, vì vậy thật tuyệt khi cậu ấy đến, nói vài lời, sau đó ngồi lại và xem trận đấu với chúng tôi trong khu vực của ban quản lý.’

“Tôi tin rằng các cậu bé sẽ rất vui khi thấy Harry ở đó với phong thái bình tĩnh thường ngày, chia sẻ một số kinh nghiệm.”

Chuyến đi của Maguire đến với các cầu thủ trẻ của United diễn ra chỉ vài ngày sau khi anh và United bị đánh bại 1-4 bởi đối thủ Manchester City tại Etihad.

Thanh Vũ | 13:09 11/03/2022