Man City đã Thật Sự Sai Lầm Với Chữ Ký 100 Triệu? 6230935df3c70.jpeg

Man City đã thật sự sai lầm với chữ ký 100 triệu?

 

Hậu trường: Ngày đầu tiên của Jack Grealish tại Manchester City

Kết quả này khiến khoảng cách giữa The Citizens và The Kop chỉ còn là 4 điểm và khó khăn sẽ chờ đón họ trong chặng đường sắp tới. 

Phân tích về tình hình của Man City, cựu danh thủ Jamie Carragher cho biết trên Sky Sports: “Khi một CLB không sở hữu một tiền đạo đích thực, họ thường sẽ chơi tốt hơn vì có nhiều mũi nhọn sẵn sàng dứt điểm, phối hợp và đối thủ sẽ khó nắm bắt hơn để phòng ngự. 

Tuy nhiên, hạn chế của việc đó là họ sẽ thiếu đí 1 mẫu cầu thủ thuần săn bàn và biết cách đưa bóng vào lưới. Liệu rằng Harry Kane có thể mang đến sự khác biệt cho Man City? 

Man City đã thật sự sai lầm với chữ ký 100 triệu? - Bóng Đá

Jack Grealish vẫn chưa thể tỏa sáng tại Man City.  

Tôi đã nói từ mùa hè rằng tôi rất ngạc nhiên khi Man City dồn tiền mua Jack Grealish thay vì Harry Kane. Tôi nghĩ rằng họ không cần Grealish. Phil Foden, Bernardo Silva và Raheem Sterling là 3 lựa chọn hàng đầu và việc có thêm Grealish không phải là phương án hợp lý. 

Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa là tôi sẽ đánh giá thấp họ. Man City vẫn đang tiến bước và có cơ hội hoàn thành cú ăn 3 mùa này. Họ vừa để hòa không bàn thắng trước Palace nhưng nên nhớ bất kỳ cầu thủ nào trong đội hình của họ cũng đều có thể ghi bàn. 

Việc không có một tiền đạo đích thực là sự khác biệt lớn của Man City so với các đội khác nhưng tôi tin họ vẫn sẽ chứng tỏ được khả năng của mình“. 

Đăng Huy | 18:41 15/03/2022