“man City Sống Chết để Vô địch Champions League” 6227591d80af9.jpeg

“Man City sống chết để vô địch Champions League”

 

Pep Guardiola khen ngợi Phil Foden

Vừa qua, cựu danh thủ Frank Leboeuf đã có những dự đoán về những đội bóng có khả năng cao vô địch Champions League mùa này trên BritishGambler.

“Tôi nghĩ Liverpool, Man City hoặc Bayern Munich. Man City đang sống chết để giành chức vô địch Champions League. Tôi nghĩ nếu bạn hỏi người hâm mộ Man City rằng họ muốn vô địch Ngoại hạng Anh hay Champions League, họ sẽ nói là Champions League.

Man City đang đạt phong độ cao.

Ngoài ra, tôi nhận định rằng Liverpool cũng có thể vô địch Champions League và bạn chỉ cần nhìn vào lịch sử của họ trong xuyên suốt giải đấu.

Chelsea gần đây có những bước tiến đáng chú ý ở Champions League, họ vô địch 2 lần trong vòng 10 năm qua, điều đó thật tuyệt vời đối với câu lạc bộ. Nhưng Liverpool có lịch sử từ khi tôi bắt đầu theo đuổi bóng đá, với những cầu thủ như Keegan, Dalglish và Fairclough.

Người Liverpool có khát khao vô địch Champions League nằm trong gen của họ, trong máu của họ. Họ từng thua 3-0 trong hiệp một và lội ngược dòng (chung kết 2005).

Và đó là lý do tại sao bạn không bao giờ có thể nói Liverpool sắp thua, và bạn không bao giờ có thể nói rằng Liverpool không thể vô địch Champions League.”

Hiện tại, Liverpool và Man City đang nắm lợi thế lớn sau loạt trận lượt đi vòng 16 đội với các chiến thắng trước Inter Milan và Sporting Lisbon.

Đăng Huy | 18:15 08/03/2022